กีฬา

นักตบสาวไทย อุ่นเครื่องชนะ “ฟิลิปปินส์” ขาดลอย 3 เซ็ตรวด

โดย pattraporn_a

11 มิ.ย. 2565

653 views

วอลเลย์บอลสาวไทย อุ่นเครื่องชนะ “ฟิลิปปินส์” ขาดลอย 3 เซ็ตรวด

ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ทีมสาวไทยชนะทีมฟิลิปปินส์ขาดลอย ในเกมอุ่นเครื่อง ก่อนที่วอลเลย์บอลหญิงเนชั่นลีก สัปดาห์ที่สองจะเปิดฉากสัปดาห์หน้า


เกมนี้แข่งขันที่ ฟิลออย์ ฟลายอิ้ง วี อารีนา กรุงมะนิลา ทีมชาติไทยพบทีมเฉพาะกิจของฟิลิปปินส์ ที่ยังขาดตัวหลักทีมชาติหลายคนเนื่องจากติดเล่นสโมสร ด้านโค้ชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ได้โอกาสทดสอบผู้เล่น และพักผู้เล่นบางคนที่ยังไม่สมบูรณ์ ปรากฏว่าไทยชนะฟิลิปปินส์ขาดลอย 3-0 เซต 25-13, 25-10 และ 25-16“กิ๊ฟ-หน่อง” เปิดกิจการร้านกาแฟ น้ำพักน้ำแรงจากกีฬาวอลเลย์บอล

ผลงานความสำเร็จของอดีตนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทย กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และหน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว เพื่อนซี้และอดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย "ชุด 7 เซียน" วันนี้ ได้ฤกษ์เปิดกิจการร้านกาแฟ แถววัชรพล ชื่อร้าน "เลอ แปร์ เบเกอรี่" เป็นน้ำพักน้ำแรกจากการเล่นกีฬาวอลเลย์บอลมาเกือบ 20 ปี 


พิธีเปิดร้านมี คุณสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอล เป็นประธานตัดริบบิ้นด้วย และมีแฟนคลับมากมายไปอุดหนุนและให้กำลังใจ ที่มาที่ไปของการเปิดร้านกาแฟก็เพราะว่าทั้งคู่ชอบทานกาแฟ ส่วนช่วงนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ คือผลงานของรุ่นน้องๆ


รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/9PHqv2dNRDA


คุณอาจสนใจ

Related News