ข่าวโซเชียล

แม่ค้าบัวลอย ผวา หนุ่มไรเดอร์ขี่วนมาร้าน 3 รอบ ด่า-ใช้คัตเตอร์ขู่

โดย attayuth_b

5 ก.ค. 2565

245 views

เพจอยากดังจัดให้ โพสต์ข้อความว่ามีแม่ค้าบัวลอยรายหนึ่ง ถูกไรเดอร์ ที่มารับออร์เดอร์ มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยแม่ค้ารายนี้ระบุว่า ขณะที่ไรเดอร์มารับรอออร์เดอร์บัวลอย 2 ถุง ซึ่งตนกำลังตักถุงที่ 2 แล้วบอกไรเดอร์ว่ารอแปปนึงนะคะ


ไรเดอร์ได้บอกกลับมาว่าพี่ผมมีอะไรจะบอก อย่าโกรธผมนะ ผมโคตรไม่ชอบเลยที่พี่ลากเสียงคำว่า นะคะ เพราะถ้าพี่ลากเสียงมาผมก็ต้องลากเสียงกลับ ซึ่งตนก็ไม่ได้ตอบโต้เพราะน่าจะเป็นคนไม่ปกติ และไรเดอร์ก็ขี่มอเตอร์ไซด์กลับไป


จากนั้นประมาณ 20 นาที ไรเดอร์ได้ย้อนกลับมาร้านเป็นครั้งที่ 2 แล้วพูดว่าพี่ผมไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยวผมก็จะไปรักษาแล้ว ซึ่งตนก็ไม่ได้ตอบโต้ เพราะมีลูกค้า ไรเดอร์รายนี้ก็ขี่ออกไป ผ่านไป 10 นาที ไรเดอร์รายนี้วนกลับมาที่ร้านอีกเป็นครั้งที่ 3 มาถึงก็มามองหน้า ตนจึงมองหน้าไรเดอร์กลับไป คราวนี้ไรเดอร์พูดว่ามึงมองหน้ากูทำไม ตนจึงตอบไปว่าแล้วมึงจะทำไม


จากนั้นไรเดอร์ได้ลงจากมอเตอร์ไซด์ เดินเข้ามาหาตน ซึ่งตอนนั้นแฟนของตนจึงได้ผลักอกไรเดอร์ ไรเดอร์จึงบอกว่ามึงจะเอากะกูใช่ไหม กูให้มึง 2 ต่อ 1 แล้วไรเดอร์ ก็ไปหยิบไขควงจากกระเป๋าใส่อาหาร ตรงเข้ามาจะแทงแฟนและอยู่ใกล้แบบประชิดตัว แฟนจึงพูดขอโทษ แต่ไรเดอร์ยังโวยวายและด่าด้วยคำหยาบคาย และขี่มอเตอร์ไซด์ออกไป


ผ่านไปอีก 10 นาที ไรเดอร์ย้อนกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 4 แล้วก็ด่าคำหยาบคายอีก พร้อมท้าว่าให้ไปเจอที่ปากซอย ซึ่งตนก็บอกกลับไปว่าก็ขอโทษแล้วไง ไรเดอร์รายนี้จึงขี่มอเตอร์ไซด์ออกไป


ทีมข่าวลงจุดเกิดเหตุ ที่ซอยสาธุประดิษฐ์ 57 พบกับแม่ค้าบัวลอยรายนี้ ชื่อนางสาวอินทุอร อัตถะพรวัฒนา บอกว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตอน 18.00 น. ไรเดอร์รายนี้มารับออร์เดอร์บัวลอย 2 ถุงที่ร้าน และก็เกิดเหตุอย่างที่โพสต์ในเพจ ยอมรับว่าตอนนี้ตนและครอบครัวหวาดกลัวกับเรื่องที่เกิดขึ้น


ขณะนี้ได้นำหลักฐานไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.บางโพงพางแล้ว พร้อมประสานบริษัทต้นสังกัดหนุ่มไรเดอร์ดังกล่าว เพื่อต้องการทราบเหตุผลถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ยืนยันไม่เคยมีปากเสียง หรือรู้จักกับไรเดอร์รายนี้มาก่อน แต่เมื่อตรวจสอบรายชื่อจากเฟซบุ๊ก ก็พบว่าไรเดอร์รายนี้ เดินทางมาจากนอกเขตพื้นที่ จึงอาจทำให้เกิดอาการเครียด เพราะมีท่าทางไม่ปกติ


รับชมได้ทางยูทูป : https://youtu.be/IUVn_wv7M3U

คุณอาจสนใจ

Related News