ข่าวโซเชียล

สุดฮา! สาวทำตา 2 ชั้น มีรอยเขียวช้ำ แม่ตกใจ คิดว่าลูกเขยทำร้าย เกือบแจ้งตำรวจ

โดย paranee_s

10 ส.ค. 2565

1.7K views

จากกรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ "Mamii Junior" โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า “ตอนแรกแม่หัวเราะนึกว่าใช้ฟิลเตอร์ พอเห็นหน้าจริงเท่านั้นแหละ ตกใจนึกว่าสามีทำร้ายจริง ๆ #แม่หนูแค่ทำตา”


ล่าสุดเมื่อเวลา17.30 น. วันที่ 10 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณคอนโด ซอยติวานนท์ 40 พบ น.ส.เพ็ญลักษณ์ อายุ 27 ปี ผู้โพสต์คลิป อาชีพเป็นฝ่ายบุคคลอยู่โรคทรวงอก และน.ส.สุมิตรา อายุ 55 ปี แม่ของผู้โพสต์คลิป เนื่องจากลูกสาวได้โพสต์ข้อความและคลิปดังกล่าวไป พบว่ามียอดวิวคนเข้าชมมากกว่า 2 ล้านวิวแล้ว ซึ่งในโซเชียลต่างกดไลค์และรู้สึกตลก ที่แม่เข้าใจผิดว่าลูกสาวโดนสามีต่อย ให้เข้าไปแจ้งความ แต่ทางด้านลูกสาวไปทำตาสองชั้นตั้งแต่วัน เสาร์ที่ 6 ส.ค.65 จึงเกิดอาการเขียวและบวม


จากการสอบถาม น.ส.เพ็ญลักษณ์ เล่าว่า ตนไปทำตาสองชั้นมาแต่ไม่ได้บอกแม่ เพราะกลัวแม่จะว่าไม่ทำ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 9 ส.ค.65 จึงมาหาแม่ที่คอนโดในวันจันทร์ แต่ตนใช้วิถีเดินถอยหลังเข้าไปหาแม่ที่ห้อง ไม่ให้แม่เห็นหน้าตน และตั้งกล้องถ่ายไว้ เมื่อแม่ตนเห็นตาตนในกล้องก็ขำออกมา และแซวว่าโดนซ้อมที่ไหนมา


ซึ่งทีแรกแม่ตนคิดว่าตนใช้ฟิลเตอร์ แต่พอแม่มาเห็นตนของจริงก็รู้สึกตกใจ และมุ่งเป้าไปที่ลูกเขย เพราะคิดว่าลูกเขยเป็นคนทำ ซึ่งแม่ของขึ้นมาก และหาว่าตนโกหกปกป้องแฟน ปกติที่ทำตา 2 ชั้นบางคนอาจจะไม่บวมเหมือนตน แต่ของตนเหมือนโดนคนทำร้ายมา พูดยังไงแม่ก็ไม่เชื่อ ตนจึงหยิบถุงยาให้ดูว่าไปทำตา 2 ชั้นมาจริงๆ ในราคา11,990บาท


ทีแรกตนโพสต์คลิปลงในเฟซบุ๊ก แต่เพื่อน ๆ แนะนำให้ไปโพสต์ในติ๊กต็อก จึงทำให้เกิดมีกระแสในโซเชียล คนดูเยอะ ประมาณ 2 ล้านคน และบางคนชอบแม่มาก เพราะแม่ตลก ตอนนี้ก็อาจจะถ่ายแม่ลงบ่อย ๆ เอาตอนที่เผลอจะได้ตลก


ทางด้านน.ส.สุมิตรา คุณแม่เล่าว่า ตอนที่ถ่ายคลิปตนไม่ทราบว่าลูกสาวไปทำตามา เพราะลูกสาวเดินเข้ามาหาที่ห้อง และมาฝากหลานไว้ให้ตน ทีแรกตนคิดว่าที่ตาของลูกสาวถูกสามีซ้อมมา เพราะเขียวและน่ากลัวมาก ซึ่งตนพึ่งมารู้ทีหลังว่าลูกสาวทำตาตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 ส.ค.65 พอเห็นตนตกใจตนจึงแนะนำไปให้แจ้งความและไม่ยอมแน่ ๆ ถ้าลูกสาวถูกสามีซ้อมมาจริง ๆ แต่ตนได้คุยเคลียร์ใจกับสามีลูกสาวแล้ว ว่าไม่ได้เป็นคนทำ แต่ลูกเขยเป็นคนพาลูกสาวไปทำตาที่คลินิกมา จึงเคลียร์ใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ทางด้านนายยุทธนา อายุ27ปี อาชีพพนักงานบริษัท สามีผู้โพสต์ เล่าว่า ตนพาภรรยาไปทำตา 2 ชั้นที่คลินิก แต่เพราะภรรยามีตาเขียวและช้ำมาก แม่ของภรรยาจึงเข้าใจตนผิดว่าตนเป็นคนซ้อมภรรยา แต่ปกติแล้วตนจะเป็นคนที่ถูกภรรยาซ้อมมากกว่า หลังจากที่ตนได้คุยกับแม่ยายแล้ว ได้ปรับความเข้าใจเป็นที่เรียบร้อย และยังรักกันดีเหมือนเดิม และอยากฝากถึงโซเชียลว่าตนยังอยู่ดีคุณอาจสนใจ

Related News