ข่าวโซเชียล

กองทัพบกเตรียมจัดงานดนตรีในสวน มิ.ย. - ส.ค. นี้

โดย onjira_n

10 มิ.ย. 2565

261 views

เพจ กองทัพบก Royal Thai Army  ได้โพสต์ข้อมูลประชาสัมพันธ์ กองทัพบกเตรียมจัดกิจกรรมดนตรีในสวน เติมพลังใจให้คน กทม. ช่วงสุดสัปดาห์ตลอด มิ.ย. - ส.ค. นี้ ที่สวนหลวง ร.๙ และ สวนป่าเบญจกิติ


โดยระบุรายละเอียดการจัดงานว่า " ทบ. จัดดนตรีในสวน เติมพลังใจให้คน กทม. ช่วงสุดสัปดาห์ตลอด มิ.ย. - ส.ค. นี้ ที่สวนหลวง ร.๙ และ สวนป่าเบญจกิติ

กองทัพบกร่วมสร้างความสุขให้ประชาชนหลังจากสถานการณ์โควิด-๑๙ ได้คลี่คลายลง และประเทศเริ่มกับเข้าสู่ปกติ ซึ่งขณะนี้ภาคส่วนต่างๆ ได้เริ่มจัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมในหลายรูปแบบ โดย พลเอก ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก ได้มอบให้ กรมกิจการพลเรือนทหารบก และ กรมดุริยางค์ทหารบก ใช้ศักยภาพทางดนตรีของกองทัพบก นำวงดุริยางค์ทหารบกไปบรรเลงขับกล่อม สร้างความสุขให้กับประชาชนที่มาออกกำลังกายและพักผ่อนในสวนสาธารณะของกรุงเทพมหานคร ๒ แห่ง คือ สวนป่าเบญจกิติ เขตคลองเตย และสวนหลวง ร.๙ เขตประเวศน์ กทม. ตลอดเดือน มิ.ย. - ส.ค. นี้ ในช่วงเย็นของวันหยุดสุดสัปดาห์ (วันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์) เวลา ๑๗.๐๐ - ๑๙.๐๐ น. มีทั้งการขับร้องและบรรเลงเพลงสร้างความผ่อนคลายในบรรยากาศสบายๆ ด้วยวงดนตรีหลากหลายแนว ทั้งคลาสสิก, แจ็ส, อาร์แอนด์บี, อินดี้ การบรรเลงดนตรีในสวนจะเริ่ม

ครั้งแรกในสัปดาห์นี้ ในวันศุกร์ที่ ๑๐ มิ.ย. ๖๕ ณ สวนป่าเบญจกิติ โดยวงลินดา ซึ่งเป็นวงนักดนตรีหญิง, ในวันเสาร์ที่ ๑๑ มิ.ย. ๖๕ พบกับการบรรเลงเพลงโดยวงอินดี้ ณ สวนสวนหลวง ร.๙ และในวันอาทิตย์ ๑๒ มิ.ย. ๖๕ วงไอรีนจะบรรเลง ณ สวนป่าเบญจกิติ


กองทัพบกขอเชิญชวนชาวกรุงเทพมหานครได้นำครอบครัวไปร่วมออกกำลังกายทำกิจกรรมพร้อมรับฟังดนตรีในสวนท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น

เป็นการเพิ่มพลังใจพลังกายให้กับชาวกรุงเทพมหานคร ในการทำงาน ประกอบอาชีพ

ทำสิ่งดีๆ เพื่อเมืองไทยของเราต่อไปคุณอาจสนใจ