ข่าวโซเชียล

บิ๊กเซอร์ไพรส์ "แจ็คสัน หวัง" เปิดโชว์ก่อนฟาดแข้ง"เดอะแมตซ์"

โดย onjira_n

9 มิ.ย. 2565

204 views

เพจเฟซบุ๊ก VERY RADIO เปิดเผยว่า ศิลปินเกาหลีใต้ Jackson Wang จะเดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทยในศึกฟาดแข้งนัดประวัติศาสตร์ THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022 การดวลแข้งของสองทีมดังจากเกาะอังกฤษสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ สโมสรลิเวอร์พูล ในวันที่ 12  กรกฎาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน


โดยระบุว่า  " Confirmed แล้ว Jackson Wang มาแสดงงาน  THE MATCH Bangkok Century Cup 2022: Manchester United Vs Liverpool

"แจ็คสัน หวัง" เปิดโชว์ก่อนฟาดแข้ง"เดอะแมตซ์"

.

เปิดตัว"บิ๊กเซอร์ไพรส์" ศึกฟาดแข้งนัดประวัติศาสตร์ THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022 การดวลแข้งของสองทีมดังจากเกาะอังกฤษสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ สโมสรลิเวอร์พูล ในวันที่ 12  กรกฎาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

.

แต่ก่อนที่จะศึกฟาดแข้งของสองทีมจะเริ่มขึ้นฝ่ายจัดขอเสิร์ฟออเดิร์ฟความันส์ และความสนุกกับคอนเสิร์ตของ " แจ็คสัน หวัง " นักร้องหนุ่มชาวฮ่องกงแห่งวงบอยแบนด์เกาหลีชื่อดังเป็นเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม!!!

แฟนคลับของ "แจ็คสัน หวัง" สามารถจับจองบัตรเข้าชมได้นะครับ ดูคอนเสิร์ตจบแล้วก็มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ไทย กับการโคจรมาพบกันในครั้งที่ 3 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล ที่ออกมาดวลแข้งนอกเกาะอังกฤษ

.

หากอยากจะซึมซับบรรยากาศที่เกิดขึ้นสดๆ ภายในสนามราชมังคลากีฬาสถาน สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ เคาท์เตอร์ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือจะจองผ่านทางออนไลน์ได้ที่  www.thaiticketmajor.com  

#JACKSON  #王嘉尔 #잭슨  #TEAMWANG #JacksonWang"คุณอาจสนใจ

Related News