ข่าวโซเชียล

สาวซึ้งน้ำตาไหล คบมา 16 ปี สามีเซอร์ไพรส์ครั้งแรกแบบจัดหนัก ให้สตรอว์เบอร์รี พร้อมเงิน 1 ล้าน

โดย thichaphat_d

15 ก.พ. 2565

1.7K views

สามีภรรยาคู่หนึ่ง อยู่กันมา 16 ปีกว่า สามีไม่เคยเซอร์ไพรส์เธอ มาวันวาเลนไทม์ปีนี้ สามีเธอซื้อสตรอว์เบอรีลูกโต สื่อความหมายแทนดอกกุหลาบ ด้วยความดีใจ เธอจึงนำมากินพร้อมกับอัดคลิปไปด้วย ก่อนนำมาโพสต์ลงโซเชียล ระหว่างที่เธอบรรยายกินสตรอว์เบอรีโชว์นั้นเอง สามีเธอถือกล่องของขวัญสีแดงมาเซอร์ไพรส์ พอเธอแกะดูเท่านั้น ทำเอาเจ้าตัวซึ้งจนน้ำไหลออกมาด้วยความดีใจ ลองไปดูเลย


คุณด้า กำลังอวดสตรอว์เบอรีลูกโต เอาออกมาดมกลิ่นให้ชื่นใจ ก่อนกัดเข้าไปด้วยอารมณ์ฟินหวานฉ่ำ พร้อมกับอธิบายว่า เปรียบเทียบว่าสตอรว์เบอรีลูกนี้ เป็นกุหลาบสามารถกินได้ แถมไม่เหี่ยวอีกด้วย ซื้อแบบนี้มีประโยชน์จริงๆ


ระหว่างนั้น สามีเธอกล่องของขวัญสีแดงมาให้ และเธอนึกว่าเป็นแก้วแน่นอน พอแกะออกแล้ว พบว่า เป็นเงินสด 1 ล้านบาท เธอถึงกลับซึ้ง จนร้องไห้ออกมา ด้วยความดีอกดีใจ จนพูดไม่ออกเลยทีเดียว


ส่วนเฟซบุ๊กของเธอ ยังอธิบายคลิปนี้อีกว่า “กำลังอัดคลิปอวดว่าสามีซื้อดอกไม้ให้กินได้ด้วยนะ เจอเซอร์ไพรส์หนักมาก ด้วยเงิน 1ล้าน บ. ตอนรับกล่องมาคิดในใจแกล้งอะไรอีกแล้วสงสัยได้แก้วมาจาก ธนาคาร แน่ๆเปิดมาตกใจมากๆ มือสั่นเลย ขอบคุณมากๆค่ะ เซอร์ไพรส์ ครั้งแรกในชีวิตตั้งแต่อยู่กันมาเลยค่ะ เคยซื้อดอกไม้ให้ครั้งเดียวตั้งแต่ตอนอยู่ด้วยกันใหม่ๆดอกเดียวหลบๆช่อนๆเหมือนๆไปขโมยเขามาตอนนั้นค่ะ และเป็นครั้งเดียวในชีวิต เมษานี้จะคบ17ปี วันนี้เลยจัดให้หนักเลยดีใจมากๆขอบคุณมากค่ะที่รัก”


คลิปนี้ถูกโพสต์ลงแอปติ๊กต็อกของคุณด้า พร้อมระบุแคปชั่นว่า "ครั้งแรกในชีวิต ที่เจอสามีเซอร์ไพรส์ ในวันวาเลนไทม์ ตั้งแต่อยู่กันมา16ปี หนักมากค่ะ ดูให้จบนะคะจะได้รู้ว่าคืออะไร”


พอคลิปนี้ถูกแชร์ลงโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตหลายคนอิจฉาตัวเธอจริงๆ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงทั้งนั้น บางคนบอกว่า โอ้ย เอ็นดู ร้องไห้เลย น่ารักมากๆเลยค่ะ , น้ำตาไหลไปด้วยเลย ดีใจเหมือนได้เอง,เสียงของความดีใจน่ารักมากๆ ร้องไห้ตามเลย บางคนก็แซวว่า วาสนาข้อยเติมเน็ตมาเบิ่งเค้ารักกันเนอะสู(วาสนาตัวเองเติมเน็ต มาเพื่อดูคนรักกันเนอะทุกคน), สามีก็อยากเซอร์ไพรส์นะคะ แต่เงินดันอยู่กับเราสะหมดเลยรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xE07eRUSFng

คุณอาจสนใจ