ข่าวโซเชียล

ครูสาวแจงดรามา 'แบ่งโกโก้ ' ให้ นร.อนุบาลเป็นเรื่องเข้าใจผิด วอนทัวร์อย่าลงหนัก สำนึกผิดไม่ทัน

โดย petchpawee_k

3 ก.ย. 2565

73 views

ครูสาวที่โพสต์ คลิปวิดีโอ "How to กินโกโก้อย่างไรไม่ให้อ้วน" แล้วมีภาพครูเอาแก้วโกโก้แบ่งให้นักเรียนกินต่อ จนชาวเน็ตรุมประณามสารพัด ล่าสุด เจ้าตัวแจงแล้วโกโก้มีหลายแก้ว  วอนอย่าด่าหนัก สำนึกผิดไม่ทัน 


วันที่ 2 ก.ย.65 จากกรณีครูสาวที่โพสต์คลิปวิดีโอ How to กินโกโก้อย่างไรไม่ให้อ้วน โพสต์ลงใน Tik Tok โดยภายในคลิปยังเอาน้ำโกโก้ ไปแจกให้กับนักเรียนชั้นอนุบาลคนละถ้วยเล็ก เหมือนกับเอาแก้วโกโก้ที่ตัวเองกินเหลือเอาไปให้นักเรียนกินต่อ  จนกลายเป็นประเด็นดราม่าที่กำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ เพราะคนส่วนใหญ่มองว่านี่เป็นการกินของเหลือจากครู  ทั้งยังอาจเสี่ยงติดเชื้อ โควิด-19 ด้วย 


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ละลวด อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ครูสาวสังกัดอยู่ พบคุณครู อายุ 30 ปี เป็นครูอัตราจ้าง สอนวิชาคณิตศาสตร์ พร้อมเปิดใจเล่ารเื่องทั้งหมดให้ฟังว่า  ปกติตนจะสอนนักเรียนชั้น ป.4 แต่เมื่อวานนี้ครูสอนนักเรียนชั้นอนุบาลไม่อยู่ จึงฝากให้ดูแลแทน คลิปที่ถ่ายลง Tik Tok ถ่ายที่ห้องนักเรียนชั้น ป.4 ส่วนน้ำโกโก้ มีครูในโรงเรียน ซื้อมาฝากหลายแก้ว


สาเหตุที่เอาน้ำโกโก้ ไปให้เด็ก เพราะนักเรียนชั้น อนุบาล มักจะถามเสมอว่า "ครูมีอะไรกินบ้าง" จึงเอาน้ำโกโก้ซึ่งวางอยู่อีกหลายแก้วมาเทแบ่งให้นักเรียนชั้นอนุบาล 3 คนละนิด เพื่อให้เด็กได้กินน้ำโก้โก้สมใจ  ยืนยันไม่ใช่แก้วที่ตนเองกินแล้วเอามาให้เด็กอย่างแน่นอน


ครูคนดังกล่าว ยังบอกด้วยว่า อยากจะขอโทษชาวเน็ตที่ทำให้เข้าใจผิด แต่บางคนแสดงความเห็นแรงเกินไป ยอมรับว่า "สำนึกผิดไม่ทัน" จึงปิดการแสดงความคิดเห็น ยืนยันว่าทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด


โดยหลังครูสาวให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว บรรดาเด็กนักเรียนชั้น ป.4 ที่เป็นลูกศิษย์ครูกฤติยา วิ่งมาล้อมกอดครูร้องไห้ ที่ครูถูกชาวเน็ตรุมด่า

คุณอาจสนใจ

Related News