ข่าวโซเชียล

นักร้องสุดงง! ลูกค้ารีวิว 1 ดาว โกรธขอ 2 เพลงให้ทิป 40 บาท แต่ร้องให้แค่เพลงเดียว

โดย nicharee_m

23 ก.ย. 2565

307 views

เมื่อวันที่ 22 ก.ย.65 นักร้องสาวโพสต์เรื่องราวสุดจะปวดหัว หลังลูกค้าที่ไปรับประทานร้านอาหารแห่งหนึ่งในช่วงดึก แล้วรีวิวให้ 1 ดาว โดยให้เหตุผลว่าให้ทิป 2 เพลง 40 บาท นักร้องไม่ร้องให้เลยโกรธ โดยลูกค้ารีวิวว่า

“คืนวันพุธ ที่ 21 ต่อคืน วันพฤหัสที่ 22 กันยายน 2565 วง 5 คน ผู้หญิงร้องนำ รับเงินไปแล้ว 2 เพลง เพลงละ 20 บาท แต่ไม่ยอมร้องเพลงให้ และไม่แจ้งเหตุผล ไม่แจ้งสาเหตุ ทั้งๆ ที่ประกาศไปแล้วว่าสามารถร้องได้ทั้ง2เพลง และขอบคุณสำหรับเงินรางวัล

ในฐานะคนมาเที่ยว รู้สึกเสียความรู้สึกมาก เราจ่ายตังค์ไปแล้วก็นั่งรอเพลงของเรา อย่าใจจดใจจ่อ เพราะก็พูดมาเองว่าสามารถร้องได้ แถมยังไม่คืนเงินอีกด้วย

รู้สึกเสียเวลา 1 คืน ที่มาเที่ยวที่นี่ เสียความรู้สึก จากที่สนุก ก็พาลทำให้หมดสนุก อาหารร้านทำอร่อยดี แต่ก็พาลทำให้รู้สึกไม่อร่อยอีกต่อไป เสียเงิน เสียเวลามาก ขอโทษ หรืออธิบายสักคำก็ไม่มี”


ด้านนักร้องที่ถูกกล่าวถึง จึงได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า “ลูกค้าขอ what's up และ when you're gone ขึ้นมาตอนเราเล่น my happy ending เราเลือกเล่น what'up และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นครับ สุดๆ ไปเลย งงมากครับ”หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนมากมองไปที่จำนวนทิป 20 บาท เมื่อแบ่งกับทั้งวงที่มี 5 คน ได้คนละไม่ถึง 10 บาท บ้างก็แนะนำว่าให้เปิดยูทบฟังเพลงอยู่ที่บ้านดีกว่า
ขณะที่ชาวเน็ตรายหนึ่ง แสดงความคิดเห็นว่า “20 ก็ยังไปอยากได้ของเค้า ทำไม่ได้อย่ารับสิครับ ป่วยจัดพวกบอกเงินน้อย 20 แต่ละคนเท่ากันที่ไหน” จึงได้รับคำอธิบายกลับไปว่า “เขาจะคืนเงินละค่ะ แต่ก็หาว่าไปดูถูกเขาหรออีก ต้องการไรอะ เขาคงไม่ได้อยากได้หรอกค่ะ20 แต่พอลูกค้ายื่นมาแล้วถ้าไม่รับ ก็จะโดนว่าอีกแบบอีก วงเขาคงเอาใจทุกคนไม่ได้หรอกมั้งคะ”
คุณอาจสนใจ