ข่าวโซเชียล

ร้านแจงดรามา พริตตี้นางเงือกในตู้ปลา แค่ถ่ายรูปโปรโมทร้านไม่ถึง 5 นาที

โดย nicharee_m

21 ก.ค. 2565

309 views

ร้านชี้แจงดรามาคอนเทนต์นางเงือกปลาสวยงาม เพื่อโปรโมทร้านและพริตตี้สวมบิกินีลงไปถ่ายรูปไม่ถึง 5 นาที พร้อมรับผิดชอบหากผิดกฎหมายทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีมีงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง (Grand Opening) เปิดร้านขายปลาสวยงาม ข้างห้างเจเจมอลล์ ย่านสวนจตุจักรเป็นวันแรก โดยมีการจัดอีเวนท์ทำคอนเทนต์ ด้วยการจ้างพริตตี้สาว ใส่ชุดว่ายน้ำ (บิกินี) กว่า 20 ชีวิต มาแหวกว่ายในตู้ปลา เพื่อหวังดึงดูดลูกค้าและประชาชน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และแสดงความคิดเห็นในโซเชียลมีเดียจำนวนมาก

ด้าน นายอรรถชัย อัดโดดดร อายุ 28 ปี ผู้จัดการร้านอโรวาน่ามอลล์ ยอมรับว่าเมื่อวาน (20 ก.ค.) เป็นวันแรกของการเปิดร้านขายปลาอโรวน่าหรือปลามังกร ซึ่งทีมงานมีแนวคิดว่าจ้างพริตตี้สาวสวยกว่า 20 คน แต่งชุดว่ายน้ำมาสร้างสีสันให้บรรยากาศในร้านดูครึกครื้น พร้อมกับทำคอนเทนต์ชื่อ นางเงือก โดยให้น้องพริตตี้ใส่ชุดบิกินีลงไปในตู้ปลา ที่มีขนาด 84*36 นิ้ว ตู้ละ 1 คน จำนวน 2 ตู้ โดยภายในตู้ก็จะมีปลาอโรวน่าหรือปลามังกร อายุกว่า 30 ปี ซึ่งเป็นไฮไลท์ของร้าน ที่มีมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อทำโปรโมทก่อนเผยแพร่ในโซเชียลมิเดียโดยยืนยันว่าขั้นตอนในการลงไปถ่ายรูปในตู้ปลาใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น แต่หลังจากมีการเผยแพร่ลงในโซเชียลได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก โดยมีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติสอบถามเข้ามาจำนวนมาก และหลายคนเดินทางมาที่ร้านเพื่อสอบถามถึงพริตตี้นางเงือก แต่ทางร้านแจ้งว่าอีเว้นท์ดังกล่าวจัดไม่นานและเสร็จสิ้่นแล้ว

อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าอีกมุมหนึ่งมีประชาชนบางส่วนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว โดยมองว่าผิดศีลธรรมและผิดกฎหมาย ทางร้านก็ยินดีน้อมรับคำติชมและรับผิดชอบ หากจะมีการดำเนินคดี ที่เข้าข่ายความผิดข้อหาใดก็ตาม แต่ยืนยันว่าเจตนาดังกล่าวเป็นการทำอีเวนท์เพื่อโปรโมทร้านเท่านั้น

คุณอาจสนใจ