ข่าวโซเชียล

ไรเดอร์เสียงสั่น ตากฝนส่งอาหารโดนลูกค้าเท หนุ่มใจดีช่วยรับซื้อออเดอร์แทน

โดย nicharee_m

13 ก.ค. 2565

427 views

ผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อว่า @chang_tuner โพสต์คลิปไรเดอร์น้ำเสียงเสียงสั่นเครือ หลังตากฝนมาส่งอาหารแต่โดนลูกค้าเทไม่รับของ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ถึงผมจะมีไม่เยอะแต่อยากช่วย แต่อยากถามคนที่แกล้งคนทำมาหากิน วิ่งงานตากฝนเอาของไปส่งให้คุณ แต่คุณเทของที่สั่ง คุณเกิดและโตมาในครอบครัวแบบไหนกัน ไม่มีใครสอนความเป็นมนุษย์หรอ” ซึ่งในคอมเม้นต์เจ้าของคลิปยังบอกอีกว่า ออเดอร์ที่ปฏิเสธ เป็นออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งเล่น

ในคลิปจะเห็นว่า หนุ่มใจดีเจ้าของคลิป หลังจากที่รับอาหารของตัวเองแล้ว แต่เรียกให้ไรเดอร์เอาออเดอร์อาหาร หรือกล่องขนมอีกกล่องที่หิ้วอยู่ในกระเป๋าของเขาเอากลับมาให้ แล้วบอกว่า เดี๋ยวเขารับซื้อออเดอร์นี้เอง ส่วนพี่ไรเดอร์ตอบขอบคุณ หนุ่มใจดีก็บอกว่า ไม่เป็นไรพี่ช่วยๆ กัน จนไรเดอร์ตอบด้วยน้ำเสียงสั่นว่า ผมอุตส่าห์ห์ตากฝนมาให้ ไม่เห็นใจเราเลย

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมหนุ่มใจที่รับซื้อออเดอร์นี้แทน อย่างไรก็ตาม เคสนี้เกิดขึ้นบ่อยมาก อยากให้เห็นคนทำอาชีพสุจริตใช้แรงงานตากลมตากฝน หิ้วอาหารมาให้ถึงที่หมาย ก็อย่าทำกันแบบนี้เลย@chang_tuner

ถึงผมจะมีไม่เยอะแต่อยากช่วย แต่อยากถามคนที่แกล้งคนทำมาหากิน วิ่งงานตากฝนเอาของไปส่งให้คุณ แต่คุณเทของที่สั่ง คุณเกิดและโตมาในครอบครัวแบบไหนกัน ไม่มีใครสอนความเป็นมนุษย์หรอ

♬ เสียงต้นฉบับ - chang_tuner

คุณอาจสนใจ

Related News