ข่าวโซเชียล

เจ้าของหอ ลมแทบจับ ผู้เช่าหนีไม่จ่ายค่าห้อง ทิ้งขยะเต็มห้อง

โดย attayuth_b

18 มิ.ย. 2565

92 views

วันนี้ (18 มิ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับเรื่องร้องเรียนจากนายชูชาติ กล้วยเนี่ยม เจ้าของหอพักเลขที่ 281/35 ม.7 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีผู้เช่าห้องค้างค่าเช่า และหลบหนีไป แถมยังทิ้งขยะไว้เต็มห้องเช่าอีกด้วย

ด้านนายชูชาติ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองได้เดิมตามหากลิ่นเหม็นเน่า เนื่องจากมีผู้เช่ารายอื่นร้องเรียนจากและเมื่อเดินมาถึงห้องเช่าดังกล่าว ก็ต้องถึงกับผงะเมื่อเปิดประตูเข้าไปแล้วเห็น กองขยะ วางเต็มพื้นห้องแทบไม่มีทางเดิน อีกทั้งยังส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้อง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นขวดเบียร์และขวดเหล้า กล่องข้าวที่กินแล้ว

นายชูชาติ กล่าวต่อว่า ห้องพักดังกล่าวนั้นมีหนุ่มโรงงานได้มาเช่าอาศัยอยู่เพียงคนเดียว เป็นระยะกว่า 1-2 ปี แล้วและทำงานเป็นพนักงานอยู่ในโรงงานผลิตยางรถยนต์นิคมอุตสาหกรรมเหมราช 2 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ช่วงแรกจ่ายค่าห้องครบตามกำหนดทุกเดือน พอมาช่วงหลังๆเริ่มค้างเช่าจาก 1 เดือน จนล่าสุดเป็น 4 เดือนรวมค่าเช่าแล้ว 5,106 บาท ที่ค้างชำระ ซึ่งวันนี้ตนเองให้ลูกชาย เปิดประตูเข้าไปก็แทบช็อกเมื่อเห็นกองขยะวางเต็มพื้นห้องส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ซึ่งเคยแต่ตามข่าวในโซเซียลที่มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ ไม่คิดว่าวันนี้จะเกิดขึ้นกับหอพักของตนเอง โดยตนเองไม่ได้ติดใจอะไรหากเค้าไม่มาชำระก็ไม่เป็นไรถือว่าทำบุญไป แต่เตือนเจ้าของห้องเช่าทั้งหลายไว้

คุณอาจสนใจ

Related News