ข่าวโซเชียล

สาวชวนหนุ่มในโซเชียล มาดื่มที่หอ ก่อนฝ่ายชายเมายา ทำร้ายร่างกายยับ

โดย attayuth_b

16 มิ.ย. 2565

941 views

วันนี้ (16 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แอดครับพี่สาวโดนทำร้าย โดนชายคนนี้ต่อยครับ เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. พี่สาวของผมได้ชวนชายที่รู้จักในไอจีมากินเบียร์ที่ห้อง มีพี่สาวผม 1 คน และผู้ชายในไอจี 1 คน พี่สาวผมก็ชวนคุยเล่นตามภาษาคนกินเบียร์ สักพักชายในไอจีคนนี้ได้กินยาเหมือนพวกบีไฟและก็ทามาดอล และได้สูบกัญชาหรือพันลำ และพี่สาวผมก็ได้พูดว่าแฟนเก่านี่เคยเอาทามาดอลมาให้กิน สักพักนึงเค้าก็รู้สึกโมโหพี่สาวผมมากจนลุกมาต่อย และชายในไอจีได้บอกว่าพูดถึงแฟนเก่าทำไม เค้าก็ต่อยพี่ผมอีก ถูกทำร้ายที่ห้องเช่าในจังหวัดพิษณุโลก ชายในไอจีคนนี้ยังเป็นคนดังใน YouTube อีกด้วย

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยัง น.ส.ส้ม นามสมมติ อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งหอบร่างอันสะบักสะบอม เข้าพบกับ ร.ต.อ.อนุวัฒน์ วัฒนกรการุณย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุ โดยมีการสอบปากคำและให้ไปตรวจร่างกายเพื่อใช้เป็นหลักฐานในคดีที่โรงพยาบาลพุทธชินราช ผลแพทย์ระบุว่าพบบาดแผลที่หน้าผากขวา แก้มซ้าย ลำคอด้านขวา บาดแผลฉีกขาดที่บริเวณตุ้มหูใบหูซ้าย ซึ่ง น.ส.ส้ม ผู้เสียหาย เปิดเผยว่าว่า เพิ่งรู้จักชายวัยรุ่นคนดังกล่าวทางโซเชียล และพูดคุยถูกคอกันจึงชักชวนให้มานั่งดื่มกินเบียร์ที่หอพัก เพราะปกติก็เคยชวนเพื่อนๆ มาดื่มกินประจำอยู่แล้ว แต่เมื่อมาถึงหอพักอาการของชายคนนี้เหมือนคนหลอนยา และหยิบยาในกระเป๋ามาให้ดูซึ่งเป็นยาทามาดอล หรือยาแก้ปวด ที่กลุ่มวัยรุ่นมักใส่เครื่องดื่มน้ำอัดลมเพื่อให้เกิดความมึนเมาและกินเข้าไป จากนั้นก็หยิบกัญชาพันลำออกมาสูบสลับกับกินยาทามาดอล พอนั่งกินเบียร์กันไปคุยกันไป ตนก็เล่าถึงแฟนเก่าซึ่งอาจจะทำให้ชายวัยรุ่นไม่พอใจปรี่เข้ามาชกต่อยตนที่ใบหน้าและตามร่างกายหลายครั้ง ตนก็ งง ว่าทำไมถึงพูดไม่ได้เพราะตนก็ไม่ได้เป็นอะไรกัน แค่ชวนมานั่งคุยดื่มเบียร์เท่านั้น ลักษณะเหมือนคนเมายาพูดอะไรก็ไม่รู้เรื่อง ลากตนขึ้นเตียงอุดจมูก อุดปาก เหมือนจะฆ่าตนให้ตาย ตอนนั้นตนรู้สึกกลัวมากๆ พยายามตั้งสติและเอาตัวรอดให้ได้ แต่ก็ยังถูกตามมาต่อยทำร้ายร่างกายอีกจนยับเยิน สุดท้ายชายวัยรุ่นก็ชวนตนออกไปข้างนอกไปซื้อเบียร์มากินอีก และต่อยตนในรถอีกหลายครั้ง กระทั่งกลับมาถึงที่หอพักรถกระบะของชายวัยรุ่นตกข้างทางจึงทำให้โมโหขึ้นอีกและต่อยตนซ้ำๆ หาว่าตนไม่ช่วยเหลืออะไรเลย พอเข้าห้องตนได้อาศัยทีเผลอหนีออกไปที่ระเบียงและโทรหาเพื่อนๆ ก่อนจะส่งเสียงกรีดร้องให้คนในหอพักตื่นมาช่วยเหลือได้ทันการณ์

สุดท้ายจึงอยากจะขอเตือนภัยกับวัยรุ่นผู้หญิง เพราะตนเองก็มีส่วนผิดที่ไว้ใจชายแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักกัน ไม่ควรชวนมาดื่มกินกันตามลำพังสองต่อสอง ส่วนในเรื่องของคดีความนั้นอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และจะเรียกร้องค่าเสียหายที่ถูกชายวัยรุ่นทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บทางร่างกายและสภาพจิตใจด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมชายวัยรุ่นคนดังกล่าวที่ยังอยู่ในอาการมึนเมา พร้อมแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายเอาไว้ก่อน ส่วนข้อหาความผิดอื่นๆ นั้น อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ขณะนี้ช่วงบ่ายของวันนี้ทางครอบครัวของผู้ก่อเหตุได้เดินทางมาใช้หลักทรัพย์ประกันตัวออกไปสู้คดีเรียบร้อยแล้ว

คุณอาจสนใจ

Related News