ข่าวโซเชียล

เจอแล้ว! 'น้องมณี' เจ้าของเผยน้องกลับมาหมู่บ้านเอง พบมีไข้-แผลใต้คาง-ผอมลง

โดย weerawit_c

21 เม.ย. 2565

5.4K views

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก 'คุณแม่ มีมี่' ได้ออกมาโพสต์ประกาศตามหาน้องแมวชื่อ 'มณี' พันธ์ุสก็อตติชโฟล์ด ขนสั้น ลายสลิดสีเทา ตัวอ้วน หนักเกือบ 8 กก. ซึ่งได้หายตัวออกจากบ้าน (หมู่บ้านโนเบิลทารา ซ.ทาว์นอินทาว์น3) เมื่อวันที่ 17 เม.ย.65 พร้อมประกาศมีรางวัลนำส่งให้คนพบ 300,000 บาท
ล่าสุด (เวลา 01.05 น. วันที่ 21 เม.ย.65) เจ้าของ ได้ออกมาโพสต์ความคืบหน้าว่า "ก่อนอื่นเลย มี่ต้องขอขอบคุณทุกๆท่าน ที่มาช่วยตามหาน้อง ขอบคุณอาสาทุกท่าน ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอบคุณพี่ๆเพื่อนบ้านทุกบ้านที่ให้ความร่วมมือในการตามหา ให้ดูภาพจากกล้องวงจรปิด ช่วยแจ้งเบาะแส ความคืบหน้าตลอดเวลา 3 วันนี้ ทุกสื่อ ข่าวทุกช่อง ทุกเพจ ทุกกลุ่มที่ช่วยแชร์ ทุกสายที่โทรเข้ามา ทุกข้อความที่ส่งมาให้ข้อมูล และส่งกำลังใจให้มี่มาโดยตลอด และต้องกราบขอโทษเพื่อนบ้าน ผู้พักอาศัยบริเวณโดยรอบ ที่อาจอาจถูกรบกวน และได้รับผลกระทบอีกครั้งนี้อีกครั้ง
ปล.ขอบคุณพี่ รปภ.ที่แจ้งว่าเจอน้อง น้องกลับเข้ามาในหมู่บ้านเอง ขอบคุณพี่เพื่อนบ้านที่เปิดประตูให้มี่ได้เข้าไปจับน้องแม้ในยามวิกาล ขอบคุณคุณแทม คุณนัท ขอบคุณพี่เผือก พี่ยุ้ย พี่ต้น ที่อยู่หน้างานช่วยแนะนำจนจับมณีกลับบ้านอย่างปลอดภัย รวมถึงทำแผลให้มี่ด้วย

ปล.2 ตอนนี้น้องมณีต้องตรวจเช็คสุขภาพ น้องมีไข้ มีแผลใต้คาง ขนร่วง และผอมลง รอตรวจเลือดและเช็คสุขภาพก่อนจะนำกลับมาเลี้ยงร่วมกับน้องๆในบ้านอีก 2 ตัว
ต่อจากนี้มี่จะเลี้ยงและดูแลน้องให้ดีกว่าเดิมค่ะ ขอบคุณทุกๆท่านอีกครั้งนะคะ"

คุณอาจสนใจ

Related News