สังคม

ลูกชายอัยการมอบตัว ปากแข็งปัดทำร้ายภรรยา จ่อแจ้งความเมียกลับ ซัดคิดไปเองว่าป่วยซึมเศร้า

โดย thichaphat_d

9 เม.ย. 2565

555 views

ลูกชายอดีตอัยการทำร้ายเมีย มอบตัวตำรวจแล้ว ถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ยังปฏิเสธข้อกล่าวหา ตำรวจนัดให้ปากคำอีกภายใน 1-2 วันนี้

พ.ต.ท.ชุติพนธ์ ตะกรุดทอง รองผกก.(สอบสวน)สน.สุทธิสาร เปิดเผยความคืบหน้าคดีที่ผู้เสียหายเข้าแจ้งความถูกสามีซึ่งเป็นลูกชายของอดีตอัยการทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บว่าล่าสุดสามีของผู้เสียหายได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนแล้วเมื่อวานนี้(8เม.ย.)


แต่เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่ได้ทำร้ายภรรยา แต่พนักงานสอบสวนมีพยานหลักฐานและได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ให้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากผู้ต้องหาเข้ามอบตัว


โดยฝ่ายผู้ต้องหาจะประสานกับทนายความ เพื่อเข้าให้ปากคำอีกครั้งภายใน 1-2 วันนี้ ในส่วนของการแจ้งความเอาผิดภรรยากลับข้อหาเดียวกันนั้นขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งความแต่อย่างใด โดยฝ่ายผู้ต้องหาขอเวลาในการปรึกษากับทนายความก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าคดีนี้ผู้เสียหายถูกสามีซึ่งเป็นอดีตลูกชายอัยการทำร้ายร่างกายหลายครั้ง โดยครั้งสุดท้ายคือเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา ได้รับบาดเจ็บจมูกหัก เลือดกลบปาก มีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง และแผลฉีกขาดบริเวณนิ้วนางข้างขวา จึงได้ติดต่อขอความช่วยเหลือจาก นายไผ่ ลิกค์ หรือไผ่ วันพ้อยท์ ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย นำหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดขณะถูกทำร้ายเข้าแจ้งความ


ส่วนสาเหตุส่วนหนึ่งที่ถูกทำร้ายผู้เสียหายอ้างว่า เพราะสามีไม่พอใจที่ไปรักษาโรคซึมเศร้า และบอกว่าตนไม่ได้ป่วย เพียงแต่คิดไปเอง ตนยังถูกข่มขู่ไม่ให้ไปแจ้งความ และจะทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตด้วยรับชมทางยูทูบที่ :https://youtu.be/oR67x8YSIB0

คุณอาจสนใจ

Related News