สังคม

โผล่อีก! ไรเดอร์แชทลามกหาลูกค้าสาว เหยื่อแคปหลักฐานแจ้งความ พร้อมแจ้งต้นสังกัด หวั่นไปทำกับคนอื่นอีก

โดย pattraporn_a

24 พ.ค. 2565

305 views

เพจดังแชร์เรื่องราวลูกค้าสาวคนหนึ่งถูก ไรเดอร์ส่งความข้อความลามกให้ หลังใช้บริการ และเตรียมเข้าแจ้งความตร.เอาผิดแล้ว


เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น part3 โพสต์ข้อความระบุว่าเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล พี่ๆน้องๆ ไรเดอร์ ที่ดีช่วยกันดูแลด้วย น่าจะสวมไอดีไหม ถึงกล้า


ข้อความแชทระหว่างแกร็บกับลูกค้า ข้อความอัตโนมันติระบุว่าคนขับของคุณมาถึงแล้ว โปรกไปที่นั้นภายใน 10 นาทีเพื่อหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมการรอและการยกเลิกเพิ่มเติม ลูกค้าตอบ กำลังลงไปค่ะ แกร็บส่งภาพจุดที่รอส่งของให้ และพิมพ์ตอบข้อความว่า ครับคุณลูกค้า ขาวจัง เห็นแล้วอยากเลีย......ให้เลย


จากนั้นแกร็บคนนี้ส่งข้อความมาอีกว่า "ไม่ว่ากันนะครับ ขอบอกความในใจเฉยๆ ครับ" ในคอมเมนต์หญิงลูกค้าคนนี้ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เธอได้แจ้งไปทางไรเดอร์ต้นสังกัดแล้ว และจะไปแจ้งความที่ สน. พร้อมมีการแคปบทสนทนาข้อมูลที่เธอแจ้งไปยังต้นทางสังกัดไว้ด้วย


โดยต้นสังกัดไรเดอร์ ได้แสดงความห่วงใยถึงความรู้สึกเธอสอบถามถึงสภาพจิตใจ และได้ทำการบล็อกไม่ให้เธอเจอคนขับคนนี้อีก ซึ่งเธอก็บอกต้นสังกัดไปว่า กังวลว่าคนอื่นเจอแบบเธออีก มันน่ากลัวมาก ซึ่งทางต้นสังกัดไรเดอร์ได้ส่งเรื่องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องติดต่อมาคุยกับเธอ พร้อมแสดงความเสียใจและขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/XpslPQQnW5s 

คุณอาจสนใจ

Related News