สังคม

เจอแล้ว! หนุ่มจีนเจ้าของ "มูมู่" น้องหมาโกลเด้น ติดต่อ สน.ลุมพินี เข้ารับคืนนี้

โดย pattraporn_a

17 พ.ค. 2565

339 views

เจอแล้ว เจ้าของสุนัขพันธุ์โกเด้น รีทีฟเวอร์ เพศเมีย อายุ 2 เดือน พลัดหลงเมื่อคืนวาน ที่ตำรวจสน.ลุมพินีดูแล โดยเจ้าของเป็นชาวจีนและจะมารับ 2 ทุ่มคืนนี้


จากที่โซเชียลร่วมส่งกำลังใจช่วยกันตามหาเจ้าของ หลังเพจ สถานีตำรวจนครบาลลุมพินี โพสต์ภาพ ประกาศตามหาเจ้าของสุนัข พลัดหลง โดยระบุว่า วันที่( 16 พ.ค.2565) เวลาประมาณ 19.30 น. ห้องวิทยุ สน.ลุมพินี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบ สุนัขพลัดหลง บริเวณ คอนโด Life wireless ถนนวิทยุเหนือ สายตรวจ สน.ลุมพินี ได้ไปรับตัวลูก สุนัข พันธุ์โกเด้น รีทีฟเวอร์ เพศเมีย อายุ 2 เดือน เพื่อนำมาประกาศตามหาเจ้าของ พร้อมภาพอริยาบทต่างๆที่น่ารักของลูกสุนัขตัวนี้ ที่ตำรวจเรียกและตั้งชื่อขณะดูแลว่า "มูมู่"


ส.ต.อ.ฉัตรชัย คุณวงศ์ และ ส.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ ไกรสวรรค์ ผบ.หมู่ (ป.) สน.ลุมพินี สายตรวจ ที่รับแจ้งเหตุและที่เป็นผู้ดูแลลูกสุนัข เล่าว่า หลังเดินทางไปยังจุดที่รับแจ้งพบลูกสุนัขกำลังตัวสั่นเปียกฝน ได้สอบถามประชาชนแถวนั้นไม่มีใครทราบว่าเป็นสุนัขของใคร จึงนำตัวกลับมายังสน. และประกาศคตามหาเจ้าของ หลังออกประกาศไปจนถึงวันนี้มี ประชาชน โทรเข้ามาสอบถามและแสดงความประสงค์จะขอรับลูกสุนัขไปเลี้ยงกว่า 30 ราย แต่ก็ยังไม่มีเบาะแสของเจ้าของลูกสุนัข นอกจากนั้น ยังมี ประชาชนสองถึงสามราย นำอาหารสุนัขมามอบไว้ให้ด้วย ตอนนี้ลูกสุนัขตัวนี้เป็นขวัญใจของห้องสายตรวจ เพราะความน่ารักน่าเอ็นดู


และก่อน บ่าย 3 โมง ส.ต.อ.ฉัตรชัย คุณวงศ์ แจ้งกับทีมข่าวว่า เจ้าของลูกสุนัขตัวนี้ได้ติดต่อมาแล้ว พร้อมแสดงหลักฐานคลิปภาพวีดีโอ ว่า เป็นเจ้าของลูกสุนัข ซึ่งเป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในไทย และจะรับตัวสุนัข หลังเลิกงาน ที่สน. ลุมพินี เวลา 2 ทุ่ม

คุณอาจสนใจ

Related News