สังคม

ปะทะคารมเดือด! ผู้โดยสาร vs เจ๊ขายตั๋วรถตู้ ปมห้ามใช้ตั๋วฟรี เพราะข้ามหน้าข้ามตา?

โดย pattraporn_a

20 เม.ย. 2565

84 views

ที่ชลบุรี เกิดเหตุปะทะเดือดระหว่างผู้โดยสาร กับเจ๊คนขายตั๋วรถตู้โดยสาร สายบ่อวิน-หมอชิต เหตุเพราะได้ตั๋วฟรี แล้วไม่มาแจ้งให้ทราบ


คลิปภาพ ที่คุณโจ้ (นามสมมุติ) ได้ส่งให้กับเพจดังอยากดังเดียวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ขณะที่ตนและแฟนสาวปะทะคารมกับเจ๊คนขายตั๋ว พร้อมกับเล่าให้ว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้พาแฟนสาวไปขึ้นรถตู้โดยสาร ที่บริเวณจุดจำหน่ายตั๋ว ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อเดินทางไปต่อรถที่หมอชิต กลับ จ.ชัยภูมิ


และในระหว่างที่กำลังซื้อตั๋วรถอยู่นั้น ได้มีผู้ชายคนหนึ่งลุกเดินตรงมาหาตนกับแฟนสาว และบอกว่า"น้องจะซื้อตั๋วใช่มั้ย ไม่ต้องซื้อเอาของพี่ไป เนื่องจากพี่มีธุระด่วน ไม่ได้เดินทางแล้ว" ตอนนั้นตนกับแฟนสาวกำลังจะให้เงิน แต่เขาไม่รับ ซึ่งตอนที่พี่เขายื่นตั๋วให้ ก็ยื่นต่อหน้าเจ๊คนขายตั๋ว


ต่อมาตนและแฟนได้นั่งรอขึ้นรถตู้ประมาณ 30 นาที จนกระทั่งแฟนสาวเตรียมที่จะขึ้นรถ เจ๊คนขายตั๋วกลับบอกตนกับแฟนสาวว่า "ห้ามขึ้นรถ เพราะไม่ได้ซื้อตั๋วกับพนักงานโดยตรง" หลังจากนั้นก็เริ่มปะทะคารมกัน ตนได้หยิบโทรศัพท์เตรียมที่จะถ่ายคลิปไว้ แต่เจ๊คนขายตั๋วกับพูดออกมาว่า"ถ่ายไปเลยอีก 3 วัน เขาก็ลืมกันหมดแล้ว"


และระหว่างที่ปะทะคารมกัน ได้มีลุงคนขับรถตู้เดินมาขอตรวจตั๋วรถ และบอกว่า"ขึ้นได้เลย" ตนจึงให้แฟนสาวขึ้นรถ ส่งผลให้เจ๊คนขายตั๋ว ยิ่งโมโห หันไปทะเลาะกันลุงคนขับอีก สุดท้ายจึงตัดสินใจโพสต์เรื่องดังกล่าว


ขณะที่ ผู้สื่อข่าว สอบถาม น.ส.วรญา ปิยะธาดาสกุล อายุ 46 ปี เจ๊คนขายตั๋วคู่กรณี กล่าวว่า ตนเห็นน้องผู้ชายยื่นตั๋วให้ผู้หญิงอีกคน ซึ่งตามหลักแล้ว ทั้ง 2 ควรที่จะมาแจ้งกับตน แต่ทั้งคู่กลับไม่มาบอก กระทั่งเตรียมที่จะขึ้นรถ ตนจึงบอกไปว่า น้องทำแบบนี้ไม่ถูก จนเกิดปัญหาทะเลาะกัน แต่น้องกลับบอกว่า จะเอาตังก็ไม่บอก ซึ่งตนบอกกลับไปว่า จะไม่เอาเงิน หรือให้ซื้อตั๋วใหม่ แต่ต้องการให้มาบอกไม่ใช่ทำแบบนี้ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/iOIh2sHGIjk 

คุณอาจสนใจ

Related News