สังคม

เก๋งหัวร้อน ควักปืนขู่คนขับรถตู้กลางปั๊ม เหตุขับปาดหน้ากัน

โดย panwilai_c

12 พ.ค. 2564

45 views

ที่ จ.ชลบุรี กับคลิปที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เก๋งหัวร้อนถือปืนขู่คนขับรถตู้ภายในปั้มน้ำมัน พนักงานปั้๊มเผย ชนวนเหตุมาจากการขับรถปาดหน้ากันไปมา


โดยมีคลิปบันทึก เหตุการณ์ที่มีคนทะเลาะกัน ก่อนที่คนขับรถเก๋ง สีดำ ลงมาจากรถพร้อมอาวุธปืนที่ถืออยู่ในมือ พยายามหาเรื่องคนขับรถตู้ ในภาพจะเห็นมีผู้หญิงที่คอยห้ามจนทำให้คนขับรถตู้กลับไปที่รถแล้วคนขับรถเก๋งก็ยืนอยู่ข้างรถโดยมีผู้หญิงอีกคนยืนดึงแขนไว้


พร้อมระบุข้อความว่า "ใครผิดใครถูกไม่รู้ แต่มีคนถือปืน อันตรายมาก ภายในปั้มดัง ต้องขอบคุณผู้หญิงทั้ง 2 คนที่ช่วยเจรจาไม่ให้เกิดเหตุรุนแรง มีสติมาก เหตุเกิดย่าน อ.พานทอง จ.ชลบุรี"


ผู้สื่อข่าวของเราลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พบว่าเป็นลานจอดรถจากการสอบถามพนักงานปั๊มน้ำมัน เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ผ่านมา ระหว่างทำงานเห็นรถตู้กับรถเก๋งขับเข้ามาเหมือนมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้ จากการปาดหน้ารถกัน เมื่อมาถึงในปั๊ม ก็เห็นคนขับรถเก๋งเดินลงมาถือปืนตะโกนท้าทายและต่อว่าคนขับรถตู้ ตนเห็นปืนจึงไม่กล้าเข้าไปห้าม ก่อนจะมีผู้หญิงมาช่วยห้ามจนแยกย้ายทั้ง 2 ฝ่ายไม่เกิดเหตุร้ายขึ้น พร้อมฝากเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ใจเย็น และมีน้ำใจให้เพื่อนร่วมทาง มิเช่นนั้นอาจเกิดเหตุบานปลาย อันตรายถึงชีวิต

คุณอาจสนใจ

Related News