สังคม

แม่สงสัย ลูก 3 ขวบแผลเต็มตัว รร.อ้างเพื่อนแกล้ง ไม่ให้โพสต์ลงไลน์ผู้ปกครอง

โดย pattraporn_a

19 ก.พ. 2564

140 views

ผู้หญิงคนหนึ่งโพสต์ภาพลูกของเพื่อน วัย 3 ขวบ ที่เป็นแผลเต็มหลัง รวมทั้งที่หูก็มีรอยช้ำ โดยน้องบอกกับคุณแม่ว่าโดนเพื่อนแกล้ง แต่ผู้ปกครองตั้งข้อสงสัยว่าเด็กสามขวบแกล้งกันได้ขนาดนี้เลยหรือ นอกจากนี้โรงเรียนยังห้ามไม่ให้โพสต์ภาพเหล่านี้ลงในไลน์กลุ่มผู้ปกครอง ขณะที่หลายคนเมื่อเห็นแผลก็ตั้งข้อสังเกตว่า ถ้าดูตามรอยแผลจะเป็นเส้นแนวเฉียง ทะแยง เหมือนผู้ใหญ่ที่ฟาด นอกจากนี้ยังมีรอยทุบอีกด้วย


ทีมข่าวติดต่อไปที่คุณแม่ของเด็ก เธอเล่า เมื่อวันที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมาจะพาน้องไปว่ายน้ำจึงเห็นรอยแผล เธอก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงส่งรูปไปให้ครูและขอดูกล้อง โดยครูนัดดูกล้องเช้าวันที่ 17 ก.พ. พอดูประมาณ 2 นาทีจากมือถือของครูก็ยังไม่เห็นอะไร แต่พอถึงตอนเย็น ผอ.โทรมาบอกว่าเชิญไปอีกครั้ง และขอดูกล้องเต็มๆ ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปอะไร แต่ที่สังเกตเห็นคือน้องเข้ามุมอับบ่อยมาก ขณะที่ในห้องก็มีกล้องตัวเดียว โดยครูบอกว่าขอเวลา 1 สัปดาห์ถึง 1 เดือนจึงจะสรุปผล และขณะนี้ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว


คุณแม่บอกว่าหลังๆ น้องเริ่มไม่อยากไปโรงเรียน ร้องไห้ทุกวัน กลางคืนก็จะมีผวา และโวยวายบ้าง และหากแม่ไม่ทำตาม น้องก็บอกว่าจะตีนะ โดยก่อนหน้านี้ไม่มีพฤติกรรมแบบนี้ ขณะที่ก่อนหน้านี้ แม้ไม่เคยมีเด็กคนไหนมีบาดแผลเช่นนี้ แต่ที่ผ่านมาหากเด็กได้รับบาดเจ็บโรงเรียนก็จะแจ้งทุกครัง แต่ครั้งนี้กลับไม่แจ้งเลยสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/ZR4MvQ44BrI


คุณอาจสนใจ