สังคม

พ่อยันเอาเรื่องถึงที่สุด! ด.ญ.13 ถูกล่อลวงจาก รร.ประจำ ถูกมอมเหล้าไม่ได้สติ ทำอนาจาร

โดย nattachat_c

6 ธ.ค. 2565

42 views

ที่จังหวัดเชียงใหม่ นายบอย (นามสมมุติ) พ่อของเด็กหญิงจิ๊บ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี เด็กนักเรียนกินนอนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอกัลยาณิวัฒนา เปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่ม วันที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อจอย (นามสมมุติ) เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่ ได้โทรศัพท์มาชักชวนเกลี้ยกล่อมลูกสาวตนไปกินข้าวว่า ได้ชวนเพื่อนรุ่นพี่อีกคนที่อยู่ในหอพักของโรงเรียนไปเป็นเพื่อน โดยลูกสาวตนจึงให้ความไว้วางใจเดินทางออกจากโรงเรียนไป 2 ทุ่ม


โดยนางสาวจอยฯ เดินทางมากับผู้ชายอีกคนนำรถยนต์มารับ และจอดอยู่จุดที่รัศมีกล้องวงจรปิดของโรงเรียนไปไม่ถึงเพื่ออำพราง ลูกสาวตนพร้อมกับเพื่อนรุ่นพี่โดยให้เด็กทั้งเดินไปขึ้นรถไปที่ร้านอาหารดังกล่าวระยะทางห่างจากโรงเรียนประมาณ 4 กม.


เมื่อไปถึงพบผู้ชาย 3 คนและผู้หญิง 2 คนกำลังนั่งดื่มกิน และรับประทานอาหารส่วนตัวน้องจิ๊บ และเพื่อนรุ่นพี่ ได้นั่งรับประทานอาหารด้วยกันระหว่างนั้นผู้หญิงชื่อจอย และผู้ชายกลุ่มดังกล่าวได้พยายามชักชวนและเกลี้ยกล่อมให้ลูกสาวตนดื่มเบียร์ จนเวลาประมาณ 3 ทุ่มน้องจิ๊บ เริ่มมีอาการปวดหัว คลื่นไส้ และหมดสติในที่สุด และถูกพาไปนอนที่ห้องนอนในบ้านที่อยู่ใกล้ร้านอาหาร และลูกสาวตนสะดุ้งตื่นตอนตี 2 เนื่องจากมีคนมานอนทับ แต่ว่าอยู่ในอาการมึน ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้


นายบอย กล่าวเพิ่มเติมว่า ตนกับภรรยามาค้าขายในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งในคืนเกิดเหตุภรรยาของตนได้ฝันหาลูกสาว และรู้สึกไม่ดีจึงพยายามได้โทรศัพท์หาลูกสาวแต่ก็ติดต่อไม่ได้ หลังจากนั้นได้โทรศัพท์สอบถามลูกสาวที่โรงเรียน ปรากฏว่าครูได้แจ้งว่าเช้าวันที่ 30 พฤศจิกายน ลูกสาวตนไม่มาเรียน ตนจึงรู้สึกแปลกๆ จึงให้ญาติที่อยู่ใกล้โรงเรียนไปสอบถามคุณครู ก่อนจะได้ข้อมูลว่าน้องจิ๊บ ได้ออกไปรับประทานอาหารกับเพื่อนรุ่นพี่ที่ร้านดังกล่าว


ทางญาติและคุณครูได้เดินทางไปรับตัวน้องจิ๊บกลับ ขณะนั้นตนกับภรรยาได้ขับรถจากตัวเมืองเชียงใหม่ ถึงโรงเรียนพอดีจึงได้สอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวและทราบความจริงทั้งหมด และทราบว่าหนึ่งในผู้ชายที่นอนข้างๆ ลูกสาว คือชายคนที่ขับรถไปรับลูกสาวตน


หลังจากนั้นตนได้นำตัวลูกสาวมาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อตรวจสอบว่าถูกสาวตนถูกมอมยาหรือไม่ และตรวจว่าถูกสาวตนถูกข่มขืนหรือไม่เนื่องจากตอนแรกที่คุณครูไปพบลูกสาวตนอยู่ในสภาพถูกถอกกางเกงออก นอกจากนี้ลูกสาวตนยังถูกยึดโทรศัพท์ไว้ คุณครูต้องไปตามเอาคืนภายหลัง


ต่อมา ตนได้เข้าแจ้งความนายอ๊อด นามสมมุติ ซึ่งเป็นผู้ชายตนเห็นว่านอนข้างลูกสาวตนในคืนเกิดเหตุกับพนักงานสอบสวน สภ.กัลยาณิวัฒนา ในข้อหาพรากผู้เยาว์ฯ ส่วนข้อหาอื่นนั้นต้องหาให้ผลตรวจออกมาก่อนจึงจะสามารถแจ้งข้อหาเพิ่มเติมได้ภายหลัง


ซึ่งหลังจากที่ตนได้แจ้งความนายอ๊อดไปแล้ว ได้มีบุคคลที่แอบอ้างว่าเป็นพี่สาวของนายอ๊อด โทรศัพท์ติดต่อมาหาตนพูดจาหว่านล้อมของเจรจาไกล่เกลี่ย ซึ่งตนได้ปฏิเสธไปและยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด


อย่างไรก็ตาม จากการพูดคุยกับผู้ปกครองหลายๆ คน ทั้งครูในโรงเรียน ทราบว่ากลุ่มบุคคลดังกล่าวน่าจะมีพฤติกรรมล่อลวงเด็กหญิงไปค้าประเวณี ให้กับกลุ่มชายที่นิยมมีเพศสัมพันธ์กับเด็กนักเรียน คาดว่ามีการทำเป็นกระบวนการ และอาจมีเด็กนักเรียนเป็นแม่เล้าชักชวน ล่อลวงเพื่อนๆ หรือรุ่นน้อง ไปให้กลุ่มลูกค้าที่มีพฤติกรรมชอบเด็กนักเรียน


อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ลูกสาวตนยังมีอาการหวาดกลัว ตอนกลางคืนก็นอนละเมอพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต้องให้แม่ไปนอนด้วยทุกคืน


ด้านน้องจิ๊บ (ผู้เสียหาย) เล่าว่า วันเกิดเหตุ ได้มีผู้หญิงคนที่ชื่อจอย ได้โทรศัพท์ ชักชวนให้ไปรับประทานอาหารที่ร้านทั้งเอาอาหารมาล่อ ซึ่งขณะนั้นตนยังไม่รับปาก แต่จู่ๆ เขาก็โทรฯไปคุยกับเพื่อรุ่นพี่อีกคนซึ่งไม่รู้ว่าเขาคุยอะไรกัน


ต่อมารุ่นพี่คนดังกล่าวได้ชักชวนไปทานอาหารด้วย ตนจึงให้ความเชื่อใจ และไม่คิดว่าจะมีเรื่องเกิดขึ้น พอไปถึงร้านนางสาวจอย ได้เททั้งเหล้าให้ดื่มแก้วแรกก็รู้สึกมึนๆ และเขาก็เทเหล้าให้ดื่มตลอดจนเริ่มมีอาการเมา และอยากอาเจียน


ตอนเช้า ตนมารู้ตัวอีกทีว่าได้มานอนในห้อง และเห็นผู้ชายคนที่นั่งดื่มกินในร้านนอนอยู่ข้างๆ ตนรู้สึกตกใจมาก และยืนยันว่าผู้ชายที่นอนอยู่ข้างๆ เป็นคนเดียวกับผู้ชายที่นั่งดื่มในร้านก่อนเกิดเหตุ ถ้าเห็นหน้าอีกครั้งตนก็ยังจำได้

--------------

รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/FuOuc7Fi7bk

คุณอาจสนใจ

Related News