สังคม

เจ้าของบ้านผวา เจอพิตบูล 3 ตัวหลุด บุกเข้าบ้านวิ่งเข้ามาจะกระโจนใส่

โดย kanyapak_w

22 ก.ย. 2565

1.2K views

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สุนัขพันธุ์อเมกันพิตบูล 3 ตัวหลุด เดินเพ่นพ่าน ในชุมชนหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย โดยทั้งสามตัวได้เดินหลุดออกมาจากบ้าน ที่อยู่ถัดไปประมาณสามหลัง ซึ่งหลังที่เกิดเหตุ มีกล้องวงจรปิด กำลังเปิดบ้าน ทั้งสามตัว ได้วิ่งเข้ามาในบ้านกระโจนใส่ จนชาวบ้านต้องวิ่งหนี
นายชถากร อายุ 23 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน เปิดเผยว่าตนกำลังจะออกจากบ้าน แล้วไปเปิดประตูรั้ว เพื่อเปิดเอารถเก๋งออก สักพัก หมาทั้งสามตัว ก็วิ่งเข้ามาจะมากัด ตนเห็นจึงรีบวิ่งเข้ามาในบ้าน แล้วมาหยิบเอาไม้ เพื่อไล่ออกไป โดยทั้งสามตัวก็ยังยืนรออยู่หน้าบ้าน รถเก๋งที่วิ่งผ่านไปผ่านหมา หมาก็ยังยืนอยู่ โดยประมาณ 3 นาทีได้ ที่มันอยู่ตรงนั้น ไล่ยังไงก็ไม่ไป แถมจะวิ่งใส่ตนด้วยซึ่งอยากจะฝากถึงเจ้าของ ให้ดูแลหมาดีๆ เพราะหากออกมาเดินเล่นแบบนี้ สมมติเจอเด็ก หรือคนแก ก็อาจจะเป็นอันตรายกับกลุ่มคนเหล่านี้ได้ โชคดี ที่ตนวิ่งเข้าในบ้านทัน แล้วมีไม้อยู่ใกล้ๆ จึงเอามาเหมือนจะฟาด หากมันวิ่งมาใส่ตน
จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ตรงข้าม ซึ่งเป็นร้านอาหาร เล่าว่า หมาสามตัวนี้ หลุดบ่อย วิ่งไล่ คนขับไรเดอร์ด้วย ได้วิ่งเข้ามาในร้าน ขณะนั้นยังไม่มีลูกค้ามีแค่ไรเดอร์มารอรับอาหาร หากเป็นช่วงเที่ยง ลูกค้าที่ร้านเยอะ คงหน้ากลัวกว่านี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง  หมาพิตบูล ,สุนัข ,เตือนภัย

คุณอาจสนใจ

Related News