สังคม

ใช่หรือไม่! พบป้ายชื่อ ส.ต.ท.โหด ร่วมกับ ส.ว. ตัวย่อ ธ. ทำบุญสร้างศาลาที่วัดแห่งหนึ่ง

โดย paranee_s

30 ส.ค. 2565

13.3K views

จากกรณีที่ “กัน จอมพลัง” ได้พา “อดีตพลทหารหญิง” เข้าแจ้งความเอาผิดกับส.ต.ท.กรศศิร์ หรือ เจ๊นุช อายุ 43 ปี ตำแหน่งผู้บังคับหมู่ กองกำกับการ 4 กองบังคับการตำรวจสันติบาล 1 (ผบ.หมู่ กก.4 บก.ส.1) ในข้อหาทำร้ายร่างกาย นานนับปี โดยที่ผู้เสียหายไม่กล้าแจ้งความ เนื่องจากกลัวว่าจะเจ๊นุชจะทำร้ายครอบครัว เพราะได้พูดข่มขู่ไว้ ประกอบกับมีการอ้างชื่อไปถึง สมาชิกวุฒิสภา คนหนึ่ง จึงทำให้เกิดความเกรงกลัว จนต้องยอมถูก ทำร้ายร่างกายมาตลอด อีกทั้งยังมีแฟนหนุ่มของเจ๊นุช คนใหม่ มาร่วมทำร้ายร่างกายด้วย ซึ่งทางกัน จอมพลัง ก็ได้พาผู้เสียหายไปแจ้งความเอาผิดกับทุกคนที่เกี่ยวข้องไว้หมดแล้ว


ล่าสุดในวันนี้ (30 ส.ค. 65) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่อำเภอเมืองราชบุรี ว่าที่ศาลาอเนกประสงค์ภายในวัดแห่งหนึ่ง มีการนำป้ายชื่อ ส.ว. อักษรนำหน้า ธ. และคุณกรศศิร์ บริจาคเงินในการสร้างศาลาอเนกประสงค์ร่วมกับญาติๆ เป็นจำนวนเงิน 120,000 บาท โดยป้ายชื่อดังกล่าว เป็นป้ายที่ทำมาจากสเตนเลส สีขาว ติดอยู่ภายในศาลาดังกล่าว ซึ่งติดมาได้ประมาณ 2 ปี แล้ว แต่ศาลาหลังนี้ไม่ค่อยได้ใช้ประโยชน์ ทางวัดจึงได้ปิดประตูไว้ตลอด และไม่แน่ใจว่าชื่อบุคคลดังกล่าวนั้นจะเป็นคนเดียวกับ ส.ว.หรือไม่


ในส่วนความคืบหน้าของคดีดังกล่าวนั้น ล่าสุด เจ๊นุช ยังไม่ได้รับการประกันตัวออกมาจากเรือนจำกลางราชบุรี ส่วนการสอบปากคำนั้นพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบพยานแวดล้อมไปแล้วกว่า 10 ปาก โดยร่วมกับทางสหวิชาชีพว่าจะเข้าข่ายในข้อหาใดบ้าง

คุณอาจสนใจ

Related News