สังคม

สุดเซ็ง! สาวห้องเช่าเจอโจรใจเย็น เข้ามาขโมยของ นั่งดูดกัญชา ยิ้มให้กล้องวงจรปิด

โดย passamon_a

15 ส.ค. 2565

372 views

ขอนแก่น สาวห้องเช่าสุดเซ็ง เจอโจรใจเย็นเข้ามาขโมยของ นั่งดูดกัญชา ยิ้มให้กล้องวงจรปิด  


เมื่อวันที่ 14 ส.ค.65 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Peerapat Phangsri ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ที่มีคนร้ายสวมใส่ชื้อแขนยาวสีดำ สวมหมวกแก๊ป กางเกงลายขาสั้น สวมรองเท้าแตะ และใส่แมสก์ไว้ใต้คาง เข้าไปขโมยของในห้องเช่า ได้ทรัพย์สินไปจำนวนหนึ่ง โดยได้ระบุว่า


"ชิวส์นะมึง มาขโมยของบ้านกูยังมีการขยิบหน้า ขยิบตาใส่กล้องวงจรปิดอีก แล้วยังนั่งเล่นโทรศัพท์สูบ (ดูด) ชา ชิวล์อีก สุดอิหลีเนาะมึงนิ # รู้ตัวแล้วว่าใคร # แต่ยังหาตัวไม่เจอว่ามันไปมุดหัวอยู่ไส (อยู่ที่ไหน) # พรุ่งนี้เด่วมึงเจอกู"


ซึ่งในกล้องวงจรปิด เผยพฤติกรรมของโจรรายนี้ ที่เดินเข้ามาบริเวณข้างในห้องเช่า ซึ่งเจ้าของได้ทำฉากกั้นไว้เป็นที่เก็บของ คนร้ายก็เดินไปที่ราวตากผ้า แล้วไปหยิบเอากางเกงขาสั้น สักพักก็นั่งอยู่บริเวณเก้าอี้สีแดง ทำทีเหมือนคุยโทรศัพท์ และแกะเชือกที่กางเกงขาสั้น ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับคนร้ายจะมองไปเห็นกล้องวงจรปิดพอดี สักพักคนร้ายก็ยิ้มให้กล้องวงจรปิด 1 ครั้ง แล้วก็เข้าไปขโมยของต่อ


ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่บ้านแอวมอง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น พบ นางสาววัชราภรณ์ อายุ 27 ปี พร้อมด้วยนายพีระพัฒน์ แฟนหนุ่ม


นางสาววัชราภรณ์ ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองและแฟนหนุ่มได้มาเช่าห้องพักดังกล่าว ได้ 1 เดือนพอดี โดยวันเกิดเหตุ วันที่ 11 ส.ค.65 เวลาประมาณ 17.15 น. ตอนนั้นตนเองและแฟนหนุ่มไปทำงานที่จังหวัดนครราชสีมา ขณะที่กำลังขับรถกลับมาขอนแก่น พ่อตนเองซึ่งสามารถดูกล้องวงจรปิดได้ ได้โทรศัพท์มาหา บอกมีเพื่อนหรือใครมาหาที่ห้องหรือเปล่า หรือให้ใครมารอที่ห้องไหม เพราะดูจากกล้องวงจรปิดพฤติกรรมแปลก


จากนั้นตนเองเลยเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่าคนร้ายดังกล่าวเข้ามาขโมยของ พอมาถึงที่ห้องเช่า ได้ไปตรวจสอบ พบว่ามีสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ เสื้อเชิ้ตแฟนหนุ่มที่ใส่ไปทำงาน กางเกงลายขาสั้น และของตกแต่งห้อง หายไป ขณะที่เดินดูทรัพย์สิน ก็ไปเจอกับเศษกัญชาที่คนร้ายทำร่วงไว้เต็มพื้น คาดว่าน่าจะนั่งดูกัญชาที่บริเวณเสื่อ แต่กล้องวงจรปิดจับภาพไม่ได้ จากนั้นจึงได้พากันไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.ย่อยพระลับ


นางสาววัชราภรณ์ ยังเล่าอีกว่า ก่อนหน้านี้ ขณะที่กำลังย้ายของเข้ามาอยู่ในห้องเช่นนี้ ได้มาไม่กี่วัน รองเท้าผ้าใบยี่ห้อ Onitsuka Tiger ของแฟนหนุ่ม มูลค่า 5,500 บาท และรองเท้าผ้าใบของตนเองมูลค่า 4,000 กว่าบาทก็หายไป จึงได้ติดกล้องวงจรปิดไว้ เพื่อป้องกันคนร้ายเข้ามาขโมยอีก ซึ่งก็ไม่คาดคิดว่าคนร้ายจะเข้ามาขโมยของอีกครั้ง ตอนนี้ตนเองและแฟนหนุ่มต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง เพราะกลัวคนร้ายจะเข้ามาอีกครั้ง เนื่องจากห้องเช่าไม่มีประตูด้านหน้า ใครจะเข้าจะออกก็ได้


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GsAGHrQyd9o

คุณอาจสนใจ

Related News