สังคม

สาวเข้าแจ้งความ ถูกเด็กเอนฯทำร้ายหน้าโรงแรม ซ้ำส่งข้อความขู่ไม่ยอมจบ

โดย paranee_s

24 ก.ค. 2565

688 views

จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อ “ชุมชนข่าวขอนแก่น” โพสต์คลิปเหตุการณ์หญิงรับงานเอนเตอร์เทน 2 ฝ่ายทะเลาะวิวาทกันอยู่หน้าโรงแรมชื่อดังในจังหวัดขอนแก่น โดยระบุข้อความว่า “คือเมื่อวาน พวก...กำลังรับรองแขกผู้ใหญ่อยู่ อยู่บนโรงแรม แล้วก่อนหน้านั้นวันหนึ่งอ่ะ เขาก็ได้ขึ้นไปรับรองเหมือนกัน แต่วันที่มีเรื่องไม่มีใครอยากให้เขาขึ้นไป เพราะเค้ามารยาทไม่ดี แล้วทีนี้เขาก็เลยหาเรื่องที่จะขึ้นมาบนห้อง เพื่ออ้างว่ามาเอาของที่ลืมไว้ แล้วพอเขากลับไปก็โทรหาทุกคนเพื่อที่จะให้ทุกคน พามาเอาของที่คอนโด แต่ทุกคนกำลังรับรองผู้ใหญ่อยู่ เลยไม่มีใครพาออกไปเอาของได้ พอไม่พอใจก็เลยให้รีเซปชันโทรบอกให้...ลงไป แต่...ไม่ลง ขาเลยเรียกตำรวจมาที่หน้าโรงแรม พอลงไปพวก... ก็เลยถามว่าต้องการเงินเท่าไหร่ 2 หมื่นไหม หรือ 3 หมื่น เพื่อให้เรื่องมันจบ แล้วให้เขาไปซะ แต่เขาบอกไม่เอา แล้วชี้หน้ามาทาง... ก่อนบอกอยากใส่เดี่ยวกับ... ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เขามายุ่งกับแฟน ... แต่นางนิสัยไม่ดี แถมทำร้ายร่างกายแฟน... แฟน... เลยเอาเงินให้ไป 1 แสนเพื่อที่จะให้นางเลิกยุ่ง แล้วตอนนี้นางไปตรวจร่างกาย แอดมิดที่โรงบาล เพื่อที่จะเอาเรื่อง... ส่วน ... อยากให้เขาตรวจฉี่นางด้วย แต่ตำรวจบอกว่า ถ้าเขาไม่ยอมให้ตรวจก็ตรวจไม่ได้ สาเหตุง่าย ๆ คือ เกิดจากที่ทุกคนไม่ให้นางขึ้นไปโรงแรมด้วย ก็กลายเป็นเรื่อง”


ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 24 ก.ค.2565 ผู้สื่อข่าวไปพบกับ น.ส.ส้ม (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ชาว จ.ขอนแก่น นำเอกสารใบรับรองแพทย์ที่มีบาดแผล ฟกช้ำตามร่างกายและใบหน้ารวม 10 จุด พร้อมทั้งคลิปวิดีโอที่ถ่ายเอาไว้ด้วยโทรศัพท์มือถือ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดเหตุทะเลาะวิวาทหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น ก่อนจะมีพนักงานของทางโรงแรมและคนที่อยู่ในเหตุการณ์เข้ามาช่วยกันห้าม แยกทั้งคู่ออกจากกัน มาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าว


หลังเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 23 ก.ค.2565 ที่ผ่านมา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับคู่กรณี พร้อมทั้งมีหลักฐานถูกด่าทอและข่มขู่ในข้อความแชต นำมาเป็นหลักฐานเพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องทั้งหมดด้วย

น.ส.ส้ม (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 06.40 น. วันที่ 21 ก.ค.2565 ที่ผ่านมา หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งพี่สาวตนเองเป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ หลังจากที่หญิงในคลิปคือ น.ส.แอน อายุ 25 ปี ชาว จ.นครราชสีมา มาหาเรื่องพี่สาวตนเองพร้อมกับทำร้ายตนเอง แล้วข่มขู่ว่าจะกลับมาเอาคืน จะพาพวกมารุมทำร้ายหลังจากออกจากโรงพยาบาล ทั้งยังเอาเรื่องที่แฟนตนเองใช้บริการมาเอนเตอร์เทนมากล่าวหารวมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งกรณีของแฟนตนเองนั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้นานแล้ว และไม่เกี่ยวกับตนเอง


ก่อนเกิดเหตุนั้น ตนเองและ น.ส.แอน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน มาเจอกันครั้งแรกเมื่อคืนวันที่ 20 ก.ค.2565 ที่โรงแรมแห่งนี้ ซึ่งทราบว่า น.ส.แอน รับงานเอนเตอร์เทนเนอร์วีไอพี มาดูแลแขกผู้ใหญ่ ในส่วนของตนเองนั้นมีพี่สาวที่สังสรรค์ปาร์ตี้อยู่ในห้อง โทรศัพท์มาชวน ตนจึงไปหาพี่สาวที่โรงแรม นั่งกินดื่มสักพัก น.ส.แอนก็เข้ามาในห้อง และพูดคุยตามประสางานเอนเตอร์เทน ก่อนที่น.ส.แอนจะเมาหนัก จนทุกคนในห้องรู้สึกรำคาญ


ตนเองนั่งอีกวงกับพี่สาว ส่วน น.ส.อยู่อีกวงที่มีแขกผู้ใหญ่อยู่ด้วย ซึ่งในงานเลี้ยงก็มีการพูดคุยสังสรรค์ตามปกติ น.ส.แอนก็พูดขึ้นมาเรื่องแฟนตนเองที่เคยจ้าง น.ส.แอนไปเอนเตอร์เทนวีไอพี กับกลุ่มเพื่อนๆ ซึ่งพี่สาวก็บอกให้หยุดพูด บอก น.ส.แอนว่า อะไรควรพูดก็พูดอะไรไม่ควรพูดก็อย่าพูด ก่อนที่งานเลี้ยงจะเลิกราทุกคนแยกย้ายกันกลับ ตนเองก็กลับคอนโด ส่วนหญิงในคลิปขอนอนค้างที่ห้องพี่สาวตนเอง อยู่ที่คอนโดมิเนียมในตัวเมืองขอนแก่นไม่ห่างจากโรงแรมมากนัก


กระทั่งประมาณ 06.00 น. น.ส.แอนกลับไปอาบน้ำที่คอนโดของพี่สาวตนเองแล้วกลับมาที่โรงแรมในคลิป ซึ่งตนเองไปหาพี่สาวที่โรงแรม โดยพี่ๆ ทุกคนในห้องต่างบอกว่าอย่าพาหญิงคนนี้มาอีก เพราะพฤติกรรมไม่โอเค วางตัวกับคนอื่นๆ ไม่ดี ไม่ต้องการให้มาที่นี่อีก จึงพยายามไม่ให้ น.ส.แอนขึ้นมาบนห้อง ก่อน น.ส.แอนจะพยายามบอกให้พี่สาวพาไปเอาของที่คอนโดเพื่อจะกลับโคราชทันที พี่สาวตนเองก็บอกเดี๋ยวจะส่งไปรษณีย์เอกชนตามไปให้ แต่หญิงรายนี้ก็ไม่ยอม


ซึ่งก่อนเกิดเหตุการณ์ในคลิปนั้น หญิงรายนี้ได้พยายามจะขึ้นมาบนห้องแต่ไม่สำเร็จเพราะไม่มีใครต้องการให้ขึ้นมา แต่หญิงรายนี้ก็ไม่ละความพยายาม ทำทุกอย่างเพื่อจะขึ้นมาบนห้องให้ได้ เพื่อให้พี่สาวของตนเองพาไปเอาของที่คอนโด ซึ่งของที่หญิงคนนี้ต้องการจะขึ้นมาเอาคือ เสื้อ 1 ตัว กางเกง 1 ตัว และกางเกงใน 1 ตัวเท่านั้น แต่ทุกคนไม่ให้ขึ้นมา บอกว่าจะเอาเงินให้ ซึ่งหญิงคนนี้ก็ไม่ยอม


ก่อนที่สักพักหญิงรายนี้ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ มีตำรวจสายตรวจมาเต็มหน้าโรงแรม และพนักงานของโรงแรมโทรศัพท์ขึ้นมาบอกให้ลงไปคุย เนื่องจากกลัวว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ จึงพากันลงไปและบอกตำรวจถึงที่มาที่ไปว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้างและหญิงคนนี้ต้องการอะไร ตำรวจจึงพากันกลับ


เมื่อตำรวจกลับไปหญิงรายนี้ก็ยังคงโวยวายหาเรื่อง ซึ่งทีแรกมีเรื่องกับพี่สาวตนเอง แต่จู่ ๆ ชี้มาทางตนเองแล้วด่าทอสารพัด พร้อมกับพูดว่า มึงใส่เดี่ยวกับกูไหม เพื่อท้าทายตนเองให้มีเรื่องด้วย โดยทั้งพนักงานโรงแรม และพี่สาวของตนเองต่างเข้ามากันมาห้ามหญิงคนนี้ให้ออก แต่หญิงคนนี้ปรี่เข้ามาหาตนพร้อมทำร้ายร่างกาย ตนจึงสวนเพื่อป้องกันตัวตามในคลิป


หลังเกิดเหตุตนเองคิดว่าไม่อยากให้มันบานปลายจบได้ก็จบไป แต่พอเห็นแชตของหญิงคนนี้ส่งข้อความมาด่าตนเอง จึงนำเรื่องนี้ไปปรึกษาแฟนและพี่ ก่อนเดินหน้าดำเนินการตามกฎหมายทันที เพราะมีข้อความข่มขู่ทั้งจากหญิงคู่กรณี และคนอื่นในเฟซบุ๊ก เหมือนจะรวมหัวกันมาทำร้ายร่างกายตนเอง


นอกจากนี้ตนเองยังทราบว่า น.ส.แอนได้ไปแจ้งความว่าถูกตนเองทำร้ายร่างกาย ทั้ง ๆ ที่ตนเองเป็นฝ่ายถูก น.ส.แอนเข้ามาทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บหลายจุด แต่ น.ส.แอนไม่ได้บาดเจ็บก็ไปแอดมิทที่โรงพยาบาลเพื่อใช้เป็นหลักฐานแจ้งความกล่าวหาตนเอง ทั้งยังนำเรื่องราวเหตุการณ์ 2 เหตุการณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องกันมารวมกันเป็นเรื่องเดียว แล้วแจ้งความ กล่าวหาว่าตนเองแค้นที่ น.ส.แอนเคยคุยกับแฟนตนเอง ซึ่งตนเองก็เข้าใจผู้ชายที่มักจะไปเที่ยวและมีเด็ก ไม่เคยเอามาใส่ใจ และไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ด้วย


จริงๆ เหตุการณ์นี้ น.ส.แอนทะเลาะกับพี่สาวของตนเอง แต่พาลมั่วมาหาตน จึงตัดสินใจรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งในชั้นตำรวจ หากหญิงคู่กรณีขอโทษหรือยอมจบด้วยดีแยกย้ายต่อก็ยินดียอมจบ แต่หากหญิงคู่กรณีไม่จบตนก็จะใช้สิทธิ์ตามกฎหมายดำเนินคดีให้ถึงที่สุดต่อไป


ด้าน น.ส.แอน อายุ 25 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองอยู่บนห้องอยู่แล้ว ช่วงเช้าจึงกลับไปอาบน้ำที่คอนโดพี่สาวคนหนึ่งที่รู้จัก ตนเองต้องการจะกลับบ้านที่โคราช จะพาลูกกับแม่ไปเที่ยว จึงรีบที่จะเอาของแล้วเดินทางกลับทันที แต่พี่สาวคนนี้ไม่พาไปบอกจะส่งไปรษณีย์ขนส่งเอกชนตามไป ตนเองไม่มั่นใจกลัวของเสียหาย อยากได้ของแล้วกลับเลย ซึ่งคอนโดก็ไม่ได้อยู่ไกลแต่เขาไม่ยอมลงมา จากเรื่องเล็กๆ แต่พี่สาวคนนี้ทำให้เป็นเรื่องใหญ่ไปเอง ตนเองแค่ต้องการจะเอากระเป๋าเสื้อผ้าจากคอนโดแล้วกลับไปเท่านั้น


แต่ในส่วนของ น.ส.ส้มนั้น ที่มีเรื่องกันไม่ใช่เรื่องที่ตนเองจะเอาของกลับโคราช แต่เป็นเรื่องที่แฟนของ น.ส.ส้ม เคยมาคุยกับตนเอง ซึ่งตนเองเป็นเด็กเอนฯ แฟนของ น.ส.ส้มจ้างตนเองไปบริการ ทำให้มีแผลกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้ตนเองได้แจ้งความกับตำรวจเอาไว้แล้ว เพราะถูกรุมทำร้ายถึง 3 คน มีรอยช้ำตามตัว และที่สำคัญกระทบกระเทือนที่จมูกจนอักเสบเพราะเพิ่งทำมาเมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนี้ยังรู้สึกเจ็บ ตอนนี้ต้องการเรียกร้องค่าเสียหายจากการที่ทั้ง 3 คนรุมทำร้ายตนเอง ถูกต่อยจมูก เขียวช้ำตามร่างกายทั้งตัว ทั้งถูกเล็บจิกทั้งหัวทั้งแขน ตนยอมไม่ได้เพราะโดนรุมทำร้าย ต้องการดำเนินคดีตามกฎหมายเท่านั้น


คุณอาจสนใจ

Related News