สังคม

ชายขับจักรยานยนต์ พุ่งชนแท่งแบริเออร์กระเด็น บาดเจ็บสาหัส

โดย paranee_s

6 ก.ค. 2565

144 views

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีอุบัติเหตุบริเวณ ถนนปลวกแดง มุ่งหน้าป่ายางเนินกระบก ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เป็นรถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชน แท่งแบริเออร์ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุได้มีพลเมืองดี แจ้งไปยัง กู้ภัยปลวกแดง เพื่อให้เข้ามาช่วยเหลือคนเจ็บ


เมื่อกู้ภัยมาถึง ในที่เกิดเหตุพบจักรยานยนต์สีแดง ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ ฝาเบาะรถเปิดออก ถุงกับข้าวกระเด็นออกมาจากใต้เบาะรถ 1 ถุง ใกล้ๆ กันพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย นอนหายใจรวยริน ที่หัวมีแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนองเต็มหน้า ตามเนื้อตัวแขนขาเสื้อผ้าของผู้บาดเจ็บขาดหลายจุด


กู้ภัยปลวกแดงจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำคนเจ็บส่ง รพ.ปลวกแดง ต่อไป ทราบต่อมาผู้บาดเจ็บอายุ 36 ปี


ผู้สื่อข่าวได้หาข้อมูลเพิ่มเติมในบริเวณใกล้เคียง จึงไปได้คลิปกล้องวงจรปิด จากร้าน ปลวกแดงคอมพิวเตอร์ ซึ่งจับภาพตอนเกิดเหตุไว้ได้


จากคลิปจะเห็นได้ว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้ขับมาด้วยความเร็ว พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ชนเข้ากับ แท่งแบริเออร์ อย่างแรง จนแท่งแบริเออร์ กระเด็นไปไกลส่วนรถได้ล้มลงและคนขับนอนแน่นิ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ จนมีการแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือ


สำหรับถนนเส้นดังกล่าว อยู่ระหว่างก่อสร้างยังไม่แล้วเสร็จ จะมีการเอา แท่งแบริเออร์ มาตั้งกั้นเขตแนวไว้จึงขอให้ประชาชนใน อ.ปลวกแดง หากขับรถผ่านเส้นทางนี้ขอให้ขับรถด้วยความระมัดระวังด้วยคุณอาจสนใจ

Related News