สังคม

ขายคน หรือ ขายผี? พ่อค้าหวยยัน มีสาวมาซื้อสลาก จ่ายเงิน 200 หยิบเลข 57 กับ 59

โดย nattachat_c

1 ก.ค. 2565

8.9K views

ผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ @farfon2938 ได้โพสต์คลิป โดยในคลิป มีพ่อค้าลอตเตอรี่จอดจักรยานยนต์อยู่ริมทางพร้อมกับเปิดแผงขายลอตเตอรี่และมีลักษณะคล้ายพูดคุยกับคนซื้อ ซึ่งภายในคลิปไม่ปรากฏคนที่ซื้อ ก่อนที่พ่อค้าลอตเตอรี่รายนั้นจะมีลักษณะคล้ายหยิบเงินเข้ากระเป๋าก่อนขับจยย.ออกไป


ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ ติดตามหาจุดที่พ่อค้าลอตเตอรี่รายนี้ สร้างเรื่องหลอนให้กับทางโซเชียล ได้พบว่าจุดที่พ่อค้าขายลอตเตอรี่สร้างเรื่องหลอนอยู่บริเวณหน้าร้านขายของเก่า ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี โดยได้พบกับคุณสายฝน คงผาย อายุ 35 ปีซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของเก่าที่มีกล้องวงจรปิดจับภาพได้


โดยคุณสายฝนได้กล่าวว่า "ตนได้ยินเสียงรถอยู่หน้าร้าน นึกว่าลูกค้านำสินค้ามาขายของที่ร้านของตน ก็เลยจับโทรศัพท์มาดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่า มีพ่อค้าขายลอตเตอรี่จอดรถอยู่หน้าร้าน โดยลักษณะพ่อค้าขายลอตเตอรี่ มีการก้มเปิดแผง คล้ายกับว่ามีการพูดคุยกับคนที่ซื้อลอตเตอรี่ มีการก้มมอง โดยตนก็ไม่รู้ว่าคนขายลอตเตอรี่รายนั้นคุยกับใคร


สักพักนึง คนขายลอตเตอรี่คนนั้นก็ไปเลย จึงบอกให้แฟนออกมาดูว่า คนขายลอตเตอรี่คนนั้นคุยกับใคร หลังจากที่พูดคุยแล้ว แฟนก็ซื้อลอตเตอรี่กับพ่อค้ารายนั้น โดยตนก็ไม่ทราบว่าแฟนซื้อลอตเตอรี่เลขอะไร ส่วนเรื่องลี้ลับภายในบ้านก็ไม่ค่อยมี เพราะตนพึ่งมาอยู่โดยก่อนหน้านี้มีงูเข้าร้าน  แต่ก็แจ้งให้ทางกู้ภัยมาจะไปปล่อยสู่ธรรมชาติ"


ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามพ่อค้าลอตเตอรี่ที่ปรากฏในภาพในภาพกล้องวงจรปิด โดยทราบชื่อผู้ขายลอตเตอรี่รายนั้นคือ นายอานนท์ กาญจนดิตร์ อายุ 67 ปี โดยได้กล่าวว่า เมื่อวานนี้ตนขับรถจักรยานยนต์ไปขายลอตเตอรี่ที่หลังตลาด 304 เมื่อช่วงเวลาประมาณเที่ยงวัน หลังจากนั้นได้ขับรถออกมาอีกเส้นทางเดิม เพื่อมาขายลอตเตอรี่ให้กับร้านก๋วยเตี๋ยว ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวผีบอก


ก่อนขับรถออกไปได้ประมาณ 20 เมตร ได้พบกับหญิงสาวที่สวมใส่ชุดนอนกางเกงขาสั้น เสื้อขาวลายการ์ตูน ยืนโบกรถตนอยู่ริมถนน อย่างที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด ก่อนที่จะขอดูลอตเตอรี่ ซึ่งหญิงสาวรายนั้นมีอายุประมาณ 30-40 ปี โดยได้ซื้อลอตเตอรี่กับตนเป็นเลข 57 และ 59 ก่อนจ่ายเงินแบงก์ร้อยมา 2 ใบ


หลังจากนั้นตนก็ไม่ได้สังเกต หลังจากที่หญิงสาวนั้นจ่ายเงินกับตนแล้ว ก็เดินกลับไปด้านหลัง จากนั้นทางเจ้าของร้านขายของเก่า ที่เป็นผู้โพสต์ภาพใน tiktok ได้ออกมาสอบถามตน และซื้อลอตเตอรี่กับตน


หากจะถามว่าตนว่า เชื่อในเรื่องของความลี้ลับไหม ตนก็ไม่แน่ใจ แต่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนทำอาชีพนี้มาหลายปี ก็ไม่เคยพบเจอ และตนก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นคนหรือผี ที่มาซื้อลอตเตอรี่ตนดังกล่าวไปรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/Zqq9mq6mAp0


คุณอาจสนใจ

Related News