สังคม

ภรรยาสุดหวง ติดสติกเกอร์ “ที่นั่งเมีย” ข้างรถ ไม่พอแปะชื่อจองหลังกระจก เรียกรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็น

โดย paranee_s

14 มิ.ย. 2565

65 views

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 14 มิ.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ลานจอดรถศูนย์การค้าโอโซนวิลเลจ ถ.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.ขอนแก่น พบความน่ารักสดใสของคู่รักชาวขอนแก่น ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้พบเห็นอย่างมาก จนอดไม่ได้ที่จะหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายภาพรถมิตซูบิชิ แอททราจ สีขาว ทะเบียนขอนแก่น เนื่องจากบริเวณประตูรถฝั่งที่นั่งด้านหน้าข้างคนขับได้มีการทำสติ๊กเกอร์มาติดไว้ โดยมีข้อความว่า "ที่นั่งเมีย"


ขณะที่บริเวณกระจกด้านหลัง ติดสติ๊กเกอร์ ที่มีข้อความว่า "ผัวอีกวาง" ท่ามกลางความสนใจของผู้ที่พบเห็น ล้วนชื่นชมในความรักของคู่รัก 2 คนนี้อย่างมาก ที่กล้าแสดงออกให้โลกได้รู้อย่างชัดเจน


นายอภิชาติ บานเย็น อายุ 36 ปี เจ้าของรถ กล่าวว่า สติ๊กเกอร์ที่ติดรถนั้น ติดตั้งแต่เพิ่งซื้อรถมา เมื่อประมาณ 2 ปี โดยภรรยาเป็นคนทำสติ๊กเกอร์รูปหน้าตนเองและสามีมาติดไว้ข้างรถฝั่งคนนั่งด้านหน้า ซึ่งมีข้อความว่า "ที่เมียนั่ง" เพราะไม่อยากให้ใครนั่งหน้ารถนอกจากตัวเองเท่านั้น ซึ่งพอคนอื่นเห็นข้างรถก็จะเข้ามาแซวว่า ทำไมรักภรรยาจัง แต่ถ้าคนอื่นจะเข้ามานั่งก็ไม่ได้เพราะแฟนจะหึงมาก


นายอภิชาติ กล่าวต่ออีกว่า การติดสติกเกอร์แบบนี้ มาตั้งแต่ออกรถมาใหม่ ๆ จนถึงวันนี้ ทำให้ทุกวันนี้เพื่อนก็ไม่กล้าขึ้นนั่ง ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิง ยิ่งไม่มีใครกล้าขึ้นนั่งเลย แต่ถ้ามีผู้หญิงขึ้นรถก็จะไปขอนั่งที่นั่งด้านหลังแทนเพราะกลัว


คุณอาจสนใจ

Related News