สังคม

ไรเดอร์ ผวา ลูกค้าสุดป่วนลวนลามทางแชทขออมนกเขาแต่เช้า

โดย onjira_n

19 เม.ย. 2565

2.4K views

คุณไรเดอร์(นามสมมุติ) อายุ 22ปี มีอาชีพเป็นไรเดอร์ส่งของส่งอาหารของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งจะวิ่งรับงานส่งของส่งอาหารอยู่ในเขต อ.เมือง จ.ระยองเล่าว่าเช้าวันนี้ 19/4/65 ได้เตรียมตัวออกทำงานตามปกติและในขณะที่นั่งรอ คำสั่งสื่อจากระบบ ได้มีคำสั่งออเดอร์เข้ามาตนจึงกดรับออเดอร์

ตามขั้นตอน แต่ในระหว่างที่กำลังเตรียมไปรับสินค้าตามพิกัดซึ่งเป็นร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ที่ลูกค้าสั่งมาในระบบปรากฎว่า มีสินค้าบางอย่างที่ลูกค้าสั่ง สินค้าหมด ผมจึงทักแชทแจ้งลูกค้าขอเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นได้ไหมเนื่องจากของหมด จู่ๆลูกค้ารายดังกล่าว คาดว่าจะเป็นผู้หญิงเพราะ คำสนทนาในแชท ลงท้าย คำว่า ค่ะ ทักมาบอกว่า จะฝากซื้อถุงยางอนามัยด้วยได้ใหมผมก็เลยตอบว่าได้เพราะจุดที่ลูกค้าสั่งออเดอร์มาอยู่ทีเดียวกันผมจึงอาสาจะซื้อถุงยางอนามัยให้จากนั้นผมจึงถามกลับไปว่าเอาไซด์อะไร เพราะกลัวจะซื้อผิดไซด์ ผิดรุ่นเดี๋ยวจะใส่ไม่ได้ กลัวลูกค้าจะเสียอารมณ์แต่คำตอบที่ได้รับทำเอาสุดอึ้ง เพราะลูกค้าตอบว่า เอาไซด์ที่ผมใส่ได้

ผมจึงเริ่มฉงนใจกับคำตอบที่ได้รับในช่องแชทและชั่งใจว่าจะ ไปต่อหรือพอแค่นี้จากนั้นสิ่งที่ทำเอาใจผมเต้นระรัวจึงเริ่มขึ้นในช่องแชทเมื่อ ลูกค้าแชทถามว่า รับงานอย่างอื่นใหมในขณะที่ผมกำลัง ตื่นเต้นกับคำถามลูกค้า และพิมพ์ ตอบไปว่า งานอะไรครับ ทันใดนั้นโทรศัพท์ผมแทบหลุดจากมือ เนื่องจาก ลูกค้าตอบมาว่า

ขออมนกเขาได้ใหม ผมเลยรวบรวมความกล้าตอบไปว่า ไม่ครับ ในเวลาต่อมาผมจึงทำงานนี้ให้จบๆด้วยการนำออเดอร์ไปจัดส่งให้ลูกค้าแต่ต้องมาระทึกใจส่งท้ายเนื่องจากลูกค้าทักมาบอกว่า ขอให้ขึ้นไปส่งที่หน้าห้อง เมื่อลูกค้าทักแชทมาแบบนี้ตนเห็นว่างานนี้ถอยไม่ได้แล้ว

จึงรวมความกล้าทั้งหมดที่มี ส่งออเดอร์งานนี้ให้ลูกค้าเพื่อให้จบงานปิดจ๊อบในเช้าวันนี้
คุณอาจสนใจ

Related News