สังคม

หนุ่มเพี้ยนขโมยรถขับเล่น ก่อนนำรถมาคืนเจ้าของ

โดย onjira_n

19 มี.ค. 2565

350 views


เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 19 มีนาคม 2565  เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางแม่นาง รับแจ้งรถหายภายในหมู่บ้านพฤกษา 14 เลขที่ 88/16 ต.บางแม่นาง  อ.บางใหญ่  จ.นนทบุรี ชุดสืบสวนจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  

  พบนายถนอม  อาจธานี  อายุ 61 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาตนได้จอดรถฟอร์ด เอฟเวอเรสต์ สีขาวๆทะเบียน 9 กษ-8816 กรุงเทพมหานคร โดยจอดเอาไว้ในบ้าน และได้เอากุญแจรถวางไว้ในรถ ปิดประตูรั้วบ้านเอาไว้แต่ไม่ได้ล็อคกุญแจประตูบ้านและช่วงเช้าที่ผ่านมาพอตื่นนอนขึ้นมารถที่จอดเอาไว้ได้หายไปแล้วจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บางแม่นาง เอาไว้เพื่อเป็นหลักฐาน

   จนกระทั่งต่อมาทางด้านเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางแม่นาง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอยู่นั้นเอง เวลา 11.25 น.ที่ผ่านมา ชายคนที่มาขโมยรถไปได้ขับรถฟอร์ดเอฟเวอเรสต์ สีขาวๆทะเบียน 9 กษ-8816 กรุงเทพมหานคร คันดังกล่าวเข้ามาจอดที่หน้าบ้านของผู้เสียหายและได้ลงมาจากรถในสภาพใส่กางเกงยีน เสื้อยืดลายทหารสักลายเต็มตัว เต็มใบหน้า พูดจาไม่รู้เรื่อง ลักษณะคล้ายคนเมายา ไม่มีหลักฐานเอกสารใดๆในตัวอ้างตนเองเป็นร่างทรงพระเจ้าตากบ้าง ไม่ได้เป็นบ้าง จนฟังไม่ได้ศัพท์วกไปวนมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวชายคนดังกล่าวไปโรงพักมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.บางแม่นาง เพื่อสอบสวนปากคำดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


แท็กที่เกี่ยวข้อง  โจรขโมยรถ ,ขโมยรถ ,รถโดนขโมย

คุณอาจสนใจ

Related News