สังคม

หนุ่มติดโควิด ยกก๊วนเพื่อนเที่ยวระยอง ขากลับกทม. หลับในชนเกาะกลางถนน คนขับสาหัส

โดย thichaphat_d

14 มี.ค. 2565

1.2K views

วานนี้ (13 มี.ค. 65) เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้เกาะกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนน สาย 36 (ขาออก) บริเวณก่อนถึงหมู่บ้านเพชรรัตน์ ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ก-1964 สมุทรปราการ ชนกับต้นไม้เกาะกลางถนน จนทำให้รถทั้งคันพังเสียหาย ด้านหน้ากันชนหลุดออกมา ยุบเข้าจนถึงเครื่องยนต์ ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย คนขับหมดสติคาพวงมาลัย ส่วนอีก 4 ราย ได้รับบาดเจ็บแต่ยังรู้สึกตัว เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวทั้งหมด ส่งรักษาที่ รพ.ระยอง ทันที


จากการสอบสวน ผู้ได้รับบาดเจ็บรายหนึ่ง ได้ให้การว่า เดินทางมาจากสมุทรปราการ และมาเที่ยวที่ทะเลระยอง นั่งดื่มกันจนเกือบสว่าง จนกระทั่งเดินทางกลับ ปรากฎว่าคนขับ ชื่อนายธนดล จันทร์คำ อายุ 22 ปี ได้เกิดหลับใน จนทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้เต็มแรง จนได้รับบาดเจ็บทั้งคัน


ด้าน พ.ต.ท.ขวัญชัย นัมคณิสรณ์ สว.เวร สภ.เมือง ระยอง กล่าวว่า หลังจากที่ได้เก็บของกลางของนายธนดล คนขับที่ยังไม่ได้สติ โดยมีแม่ของนายธนดล โทร.เข้ามา บอกว่า นายธนดล ติดเชื้อโควิด และได้บอกกับตนเองว่าจะไปกักตัวที่ระยอง โดยที่ไม่คิดว่าจะพาเพื่อนไปเที่ยวด้วย ซึ่งเพื่อนคงจะไม่ทราบเรื่องที่ติดโควิด ส่วนรถยนต์ไม่ทราบว่าเป็นรถยนต์ของใคร


ต่อมาพ.ต.ท.ขวัญชัย ได้ประสานไป ยัง รพ.ระยอง ได้รับการยืนยันว่า นายธนดล ติดเชื้อโควิดจริง ส่วนเพื่อนทั้ง 4 คน ได้แยกตัวรักษาอาการบาดเจ็บ ซึ่งจะมีการแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และผู้ที่เข้าไปในจุดเกิดเหตุเฝ้าระวังตัวด้วย เพราะถือว่าเป็นกลุ่มเสี่ยงเช่นกัน ส่วนนายธนดล คนขับรถยนต์ ที่ตรวจพบเชื้อโควิดขณะนี้อาการยังสาหัส และยังไม่ได้สติ ยังคงรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ระยอง


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-cVNWut43G4


คุณอาจสนใจ