สังคม

ยายวัย 70 บุกโรงพักสิชล ขู่ฆ่าตัวตายใน 3 วัน จี้ ตร.สางคดี ลูกชายถูกยิงดับ คดีไม่คืบ

โดย thichaphat_d

14 ก.พ. 2565

125 views

นครศรีธรรมราช-มีกรณีของนางโสภา แป้นพรม อายุ 70 ปี เดินทางเข้าร้องเรียนกับตำรวจ สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ให้เร่งจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงลูกชายของคุณยายเสียชีวิต เมื่อวันที่ 26 พ.ย.64 ที่ผ่านมา แต่เรื่องกลับเงียบหายไม่มีความคืบหน้าใดๆ จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยมีคลิปที่นางโสภา ระบุว่าลูกชายถูกยิงตาย มีลูก 3 คน ส่วนภรรยาโดนพิษโควิดตกงานไม่มีงานทำ ตอนนี้ได้รับความลำบากเดือดร้อนเป็นอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้ลูกชายที่ถูกยิงตาย เป็นกำลังสำคัญในการทำงานรับจ้างทุกอย่างเพื่อหารายได้ โดยเฉพาะเก็บยอดขี้เหล็กหน้าโรงพักมาขายหารายได้ ใครๆ ก็รู้จักคนตาย ตอนนี้แม่ต้องทำงานทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวแทนลูกชาย

นางโสภา กล่าวกับตำรวจด้วยน้ำตานองใบหน้าว่า แม่มาขอเรียกร้องความเป็นธรรมเนื่องจากลูกชายถูกยิงตาย แต่ทางตำรวจไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ ไม่เคยแจ้งความคืบหน้าใดๆ ตำรวจไม่ได้ช่วยอะไรเลย ตอนนี้แม่ให้เวลาตำรวจ 3 วัน นับได้เลยตั้งแต่วันนี้ คุณไปดูศพแม่ที่หน้าบ้านได้เลยแม่จะเขียนรอบตัวว่า “ฆ่าลูกแม่ทำไม ตำรวจไม่ได้ช่วยอะไรเลย“ เพราะแม่หมดทางไปแล้วจริงๆ แม่นั่งถามตัวเองทุกวันว่าลูกที่ถูกยิงตายคงมารอแม่เดียว แม่จะไปอยู่กับลูก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิชล รับปากว่าจะดำเนินการให้ตามข้อเรียกร้อง สร้างความดีใจให้กับนางโสภา เป็นอย่างมาก พร้อมยกมือปาดน้ำตาแล้วไหว้ขอบคุณตำรวจ และขอให้ทุกคนที่ได้ยินการรับปากของตำรวจช่วยเป็นพยานให้ด้วย นับเป็นคลิปที่สุดสะเทือนใจอย่างมาก ก่อนนางโสภา จะขอตัวเดินออกไปเก็บดอกขี้เหล็กที่ต้นขี้เหล็กอยู่หน้าโรงพัก เพื่อมาขายหารายได้ต่อไป

สำหรับคดีคนร้ายยิงนายประสาน แป้นพรม เสียชีวิตเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 26 พ.ย. 64 โดยคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนก่อเหตุดักยิงนายประสาน เสียชีวิตเหตุเกิดบนถนนสาย สิชล-เขาพลายดำ ท้องที่หมู่ 8 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เรื่องเกิดขึ้นกว่า 2 เดือนแล้ว แต่กลับไม่มีความคืบหน้าทางคดี


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/o2L4yuRSM1M

คุณอาจสนใจ

Related News