สังคม

'หมอปลา' นำทีมล่อจับพระฉาว ทำวิตถารใส่สีกา อ้างแก้คุณไสย-ไล่ผี ขัดขืนจะเสกหนังควายเข้าท้อง

โดย thichaphat_d

27 ม.ค. 2565

73 views

คลิปวิดีโอขณะที่พระรูปหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี โทรศัพท์มาหาสาววัย 33 ปี พร้อมกับบอกให้เปิดกล้อง และถอดเสื้อขอดูหน้าอกหน่อย เพื่อจะทำพิธีไล่ผี โดยอ้างว่าจะปัดเป่าสิ่งไม่ดีให้ จะได้เป็นสิริมงคลค้าขายร่ำรวย


ซึ่งพระรูปนี้โทรศัพท์มาตอนที่ ผู้สื่อข่าวกำลังวางแผนกับทางฝ่ายหญิงผู้เสียหายเพื่อเก็บเป็นหลักฐานแจ้งทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ และจับให้ได้คาหนังคาเขา โดยการสนทนาระหว่างพระรูปนี้กับหญิงสาวเป็นไปในทำนองชู้สาวและลามก


กระทั่งช่วงเช้าวานนี้ (26 ม.ค.) มีการนัดทำพิธีไล่ผีขึ้นที่ กระท่อมแห่งหนึ่ง ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ซึ่งทีมงานได้เข้าไปติดตั้งกล้องวงจรปิด จนเจอกับภาพเหตุการณ์แบบนี้ จนต้องพังประตูเข้าไปเพื่อหยุดพิธีกรรมไล่ผี


หลังจากทีมงานหมอปลาพังประตูเข้าไปทำลายพิธีอาบน้ำมนต์ไล่ผี พระรูปดังกล่าวถึงกับผงะตกใจ  และเมื่อผู้สื่อข่าวซักถามถึงวิธีการไล่ผี ซึ่งพระก็ยอมรับ เป็นการอาบน้ำมนต์ และฝ่ายหญิงเป็นคนแก้ผ้าถอดเสื้อถอดกางเกงเอง แต่ภาพหลักฐานมัดชัดเจนว่า พระเป็นคนใช้มือถอดกางเกงในฝ่ายหญิงและจับไปที่อวัยวะเพศ


พระรูปดังกล่าวเดินทางมาพร้อมกับลูกศิษย์คนหนึ่งที่ใส่เสื้อกั๊ก ข้างหลังเขียนว่ากองทัพเรือ เบื้องต้นบอกว่าไม่ทราบพฤติกรรมของพระรูปดังกล่าว เพียงแต่มาขับรถให้ หลังจากนั้นก็มีการถกเถียงกันอยู่พักใหญ่กับหมอปลา และพระก็บอกว่าเป็นการวางแผนของหมอปลาจนเกิดการกระทบกระทั่งกันเล็กน้อย พระรูปนี้บอกว่าจะต่อยหมอปลาให้หลับ ถ้าไม่หลับจะให้ 1 ล้านบาท จากนั้นตำรวจในพื้นที่ก็เข้ามาระงับเหตุ และประสานกับทางสำนักพุทธจังหวัด เข้ามาตรวจสอบ


โดยเรื่องนี้ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี เปิดเผยว่า เริ่มจากที่ฝ่ายหญิงผู้เสียหายได้ไปดูดวงกับพระรูปดังกล่าวที่วัดในจังหวัดนนทบุรี และพระบอกให้ถ่ายรูป ตำหนิ ไฝ ฝี ขี้ แมลงวันในที่ลับส่งให้ดู ก่อนจะทักว่าตัวเธอโดนของ โดนคุณไสย และมีผีตาม


ตอนแรกผู้เสียหายก็หลงเชื่อคิดว่า เป็นเรื่องปกติยอมให้พระทำพิธีอาบน้ำมนต์ให้ แต่หลังจากนั้นพระเริ่มคุกคามหนักขึ้น ขอให้ถ่ายรูปหน้าอก ถ่ายรูปอวัยวะเพศ และวิดีโอคอล เธอก็เริ่มเอะใจ ว่ามันแปลกๆ จึงบล็อกไลน์ บล็อกเบอร์โทรศัพท์ พระรูปดังกล่าว ซึ่งพระก็พยายามติดต่อเธอมาอีกจนได้และบอกว่า กูชอบมึง มึงบล็อกกูทำไม เดี๋ยวจะเสกหนังควายเข้าท้องให้ตายใน 3 วัน 7 วัน


ฝ่ายหญิงผู้เสียหายเริ่มรู้สึกเครียดเพราะถูกพระคุกคามกดดันอย่างหนัก และกลัวว่าจะโดนทำคุณไสยใส่จึงมาร้องยังหมอปลา มือปราบสัมภเวสี


หมอปลาจึงให้เสี่ยเปีย ช่วยด้วย ซึ่งเป็นทีมงานหมอปลาที่อยู่จังหวัดนนทบุรีไปตรวจสอบ ก็พบว่า พระรูปดังกล่าวมีพฤติกรรมแบบนั้นจริง จึงรวบรวมหลักฐาน และวางแผนร่วมกับผู้สื่อข่าวเพื่อจับสึกมารศาสนาคนนี้ให้ได้รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8xJwps1b2dI

คุณอาจสนใจ

Related News