สังคม

สลด! ตำรวจรถไฟ ลั่นไกจบชีวิตคาสถานี ยังไม่ทราบสาเหตุ

โดย panisa_p

20 ม.ค. 2565

279 views

ช่วงเช้าวันที่ 20 ม.ค. 65  มีเหตุรับแจ้งว่ามีตำรวจรถไฟ ยิงตัวตาย เหตุเกิดภายในสถานีตำรวจรถไฟมักกะสัน เบื้องต้นทราบชื่อผู้ตาย คือ ส.ต.อ.ปริวัตร อายุ 32 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ประจำสถานีตำรวจรถไฟมักกะสัน ซึ่งอยู่ในระหว่างเข้าเวร รักษาการณ์ ภายในสถานีตำรวจรถไฟมักกะสัน


ส่วนสาเหตุการก่อเหตุยังไม่มีการเปิดเผย เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอ มีรายงานจากมูลนิธิว่า สภาพศพของ ส.ต.อ. ปริวัตร พบอยู่ภายในห้องโถงของสถานี สวมใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงบอลขาสั้นสีดำ ไม่ได้สวมเครื่องแบบ ที่ศีรษะพบรอยกระสุน เข้าที่ข้างขมับซ้ายทะลุขมับขวา 1 นัด ยังไม่ทราบขนาดกระสุนปืน


แต่เบื้องต้น เจ้าหน้าที่มูนิธิที่เข้าไปดำเนินการเก็บร่างผู้เสียชีวิต ไม่พบอาวุธปืนและปลอกกระสุน เนื่องจากขณะมาถึงพบเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติและแพทย์นิติเวช อยู่ระหว่างการเก็บของออกจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากดำเนินการตรวจสอบจุดเกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะมีการเก็บหลักฐานจากจุดเกิดเหตุออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่ทางมูลนิธิจะเดินทางมาถึง


เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.พญาไท เจ้าของพื้นที่ได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เคลื่อนย้ายนำส่งชันสูตรที่ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ขณะที่ พันตำรวจเอกสุรศักดิ์ สิทธิใหญ่ ผู้กำกับการ 1 ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า ผู้เสียชีวิต มีประวัติการรักษาอาการสุขภาพจิต ที่โรงพยาบาลตำรวจ


แต่สาเหตุยังไม่ยืนยันว่าเกิดจากเรื่องใด โดยศพส่งไปยังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจเพื่อให้ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุณอาจสนใจ

Related News