สังคม

เก๋ง BMW ขับเสยอัดติดรถเทรลเลอร์ บรรทุกเสาไฟฟ้า รถพังยับคนขับล่องหน

โดย thichaphat_d

22 ก.ย. 2564

515 views

นนทบุรี-เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 21 กันยายน 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งพุ่งชนรถเทรลเลอร์ 18 ล้อ ขณะบรรทุกเสาไฟฟ้าจำนวน 3 ต้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูรีบให้การช่วยเหลือ


ที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถหน้าร้านคุ้มพระราม ใกล้การไฟฟ้าบางพูด ถ.ติวานนท์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบรถเก๋งยี่ห้อ BMW สีดำ อัดติดคาอยู่ข้างรถเทรลเลอร์ สภาพของรถเก๋งพังยับเยิน กระจกแตก หลังคายุบไม่พบผู้ขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าว


พบผู้ขับขี่รถเทรลเลอร์ ทราบชื่อคือ นายบุญธรรม พรสุพรรณ อายุ 40 ปี กล่าวว่า ตนได้ขับรถออกจากสำนักงานเพื่อจะไป 5 แยกปากเกร็ดรถไฟฟ้าสีชมพู ขณะออกรถมี รปภ.โบกรถให้ตนอยู่ด้านหน้าสำนักงาน ระหว่างนั้นรถที่สัญจรก็หยุดจอดรอสัญญาณมือจาก รปภ.


แต่ทันใดนั้นก็มีรถเก๋งคันดังกล่าว ได้พุ่งมาชนข้างรถของตนเสียงดังตูม โดยไม่มีการเหยียบเบรค ตนรู้สึกตกใจมากและไม่เห็นรถของคู่กรณีเพราะคันอื่นได้จอดรอหมดแล้ว ส่วนคู่กรณีตนคาดว่าบาดเจ็บเล็กน้อยแต่ตอนนี้ไม่มีใครทราบว่าหายตัวไปไหนไม่มีใครรู้


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ด ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุรวมถึงเร่งติดตามตัวผู้ขับขี่รถเก๋งมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/6OPkdYGZYUc

แท็กที่เกี่ยวข้อง  BMW ,นนทบุรี ,รถเทรลเลอร์

คุณอาจสนใจ

Related News