สังคม

ชาวบ้านสงสาร หนูน้อย 8 ขวบ ถูกน้าฟาดไม่มีเหตุผล ช้ำทั้งตัว แจ้ง ตร.ให้เข้าช่วย

โดย thichaphat_d

19 ก.พ. 2564

559 views

ชัยภูมิ-ชาวบ้านหมู่ที่ 10 บ้านห้วยหินฝน เเจ้งผ่านสื่อให้ประสานหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเทพสถิต เข้าช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 8 ขวบ โดยอ้างว่าน้าชายที่ขาดสติทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ทั้งใช้ด้ามไม้กวาดฟาดจนร่างกายฟกช้ำดำเขียวทั้งตัว ได้รับบาดเจ็บแต่ไม่มีใครกล้าพาเด็กส่ง รพ.เนื่องจากเกรงว่าผู้ก่อเหตุจะมาทำร้าย เหตุเกิดที่บ้านห้วยหินฝน ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ


เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่า เป็นเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ อยู่ในสภาพวิตกกังวล และหวาดกลัว ร่างกายบอบช้ำ จากการถูกกระทำด้วยความรุนแรง จากการสอบถามหนูน้อยผู้เคราะห์ร้ายเล่าว่า แม่ของน้องหนีไปมีสามีใหม่ ทิ้งน้องอยู่กับตายาย ส่วนน้าชายที่ก่อเหตุ หลังเจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูลแล้ว เจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าไปยังบ้านพักของน้าชายในหมู่บ้านเดียวกัน เพื่อจับกุมตัว แต่ผู้ก่อเหตุไหวตัวทัน กระโดดบ้านหลบหนีก่อนหน้าเจ้าหน้าจะเข้าถึง


โดยเด็กหญิงที่ยังอยู่ในอาการหวาดระแวงเล่าว่า ถูกนายวินัย ประเสริฐ อายุ 23 ปี ผู้เป็นน้า แท้ๆ ตี โดยไม่มีเหตุผลบ่อยครั้ง บางครั้งใช้ด้ามไม้กวาด บางครั้งใช้ท่อนไม้ไผ่ตีอย่างรุนแรง เพื่อนบ้านเห็นเหตุการณ์ไม่สามารถเข้าช่วยได้ กลัวจะถูกน้าเด็กทำร้าย ส่วนตายายของเด็กก็ไม่สามารถห้ามได้


ชาวบ้านสุดทนจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ เบื้องต้นได้พาไปตรวจร่างกายที่ รพ.เทพสถิต เพื่อให้แพทย์ตรวจบาดแผลที่ฟกช้ำตามร่างกาย และดูแลสภาพจิตใจต่อไป ส่วนทางด้านคดีนั้น อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานและผลตรวจจากแพทย์ ก่อนเข้าแจ้งความดำเนินคดีนายวินัย ผู้ก่อเหตุ 


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/ADbccWeINJM

คุณอาจสนใจ

Related News