สังคม

4 หนุ่มเมา งัดรอยสักขิงใครหนังเหนียวกว่า คว้ามีดไล่ฟัน สุดท้ายคนสักเต็มตัวถูกชนยับ เจ็บสาหัส

โดย JitrarutP

2 ส.ค. 2565

122 views

ขิงรอยสัก! 4 หนุ่มตั้งวงก๊งเหล้าหน้าร้านเสริมสวย งัดรอยสักยันต์มาขิงกัน ของใครเหนียวกว่า สุดท้ายไม่จบ ฝ่ายหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์ไปหามีดมาฟัน หวังทดสอบความเหนียวของรอยสัก จนอีกฝ่ายหนีขึ้นรถกระบะขับไล่ชน สุดท้ายคนมีรอยสักเต็มตัว ถูกชนยับสาหัส


กล้องวงจรปิดเผยให้เห็นภาพขณะชาย 2 คน ขี่มอเตอร์ไซค์กันมา ในมือถืออาวุธ ก่อนขี่ไปอีกฝั่ง หายไปสักพักก็ขี่ย้อนกลับมา เป็นจังหวะเดียวกับที่รถกระบะสีแดงของคู่กรณีขับสวนมา รถกระบะจึงกลับรถ ก่อนเร่งเครื่องไล่ตามมอเตอร์ไซค์จนควันโขมง หลังหลุดจากมุมกล้องไป ก็ไปไล่ชนมอเตอร์ไซค์จนทั้ง 2 คน บาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวานนี้ บนถนนสายบ้านใหญ่-ประชาเกษม หมู่ที่ 8 ตำบลสาลิกา อำเภอเมืองนครนายก


ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ 2 คน นอนอยู่ริมถนน คนแรกนายบรรทม สุขใจ หรือ อ็อฟ อายุ 35 ปี คนซ้อนท้าย ซึ่งมีรอยสักเต็มตัวถูกกระบะชนแล้วลากร่างไปไกลกว่า 20 เมตร เจ็บสาหัส ทั้งปอดฉีก ซี่โครงหัก ขาหัก 2 ท่อน และกระดูกคอหัก อีกรายชื่อนายศรชัย สกลธวัช อายุ 44 ปี คนขับ บาดเจ็บที่ขา สะโพก และท้อง กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลนครนายก


ใกล้กันพบรอยเลือด มอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า MSX สีเขียวอ่อน ล้มอยู่ และยังพบมีดดาบยาวประมาณ 1 เมตร ตกอยู่ 2 เล่ม ถัดไปไม่ไกลพบรถกระบะอีซูสุ สีแดง ทะเบียน บก 4895 นครนายก เสียหลักตกข้างทางแต่ไม่พบคนขับ โดยมีชาวบ้านเห็นคนขับรถกระบะวิ่งหนีไปในนาข้าว เจ้าหน้าที่ติดตามไปค้นหาแต่ยังไม่เจอตัว


สอบถามเจ้าของร้านเสริมสวย ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า คู่กรณีมีทั้งหมด 4 คน ได้มานั่งดื่มสุรากันที่หน้าร้านของตนเอง ตอนแรกรถกระบะมากัน 3 คน เจ้าของรถมาสระและย้อมผมที่ร้าน ส่วนลูกน้องอีก 2 คน มานั่งดื่มสุราที่หน้าร้าน จากนั้นนายอ็อฟกับนายศร ก็ขี่รถตามมาร่วมวงกัน 4 คน ระหว่างนั้นได้ยินทั้ง 4 คน มีปากเสียงกันเรื่องสักยันต์ ว่าอาจารย์สำนักไหนเหนียวไม่เหนียว และเริ่มเสียงดังมากขึ้น พร้อมมีการท้าทายกัน จนต้องบอกให้แยกย้ายเพราะเกรงใจคนอื่น


จากนั้นนายอ็อฟกับนายศรได้ขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปหาไม้และมีดดาบ แล้วขับมาหาคู่กรณีที่ยังอยู่หน้าร้านเสริมสวย ก่อนใช้มีดฟันคู่อริและฟันที่รถกระบะ แล้วขี่รถหลบหนีไป คู่กรณีที่ถูกมีดฟันจึงขับรถกระบะของเจ้านาย ตามไปพุ่งชนทั้งคู่จนกระเด็นตกข้างทาง แต่ขณะที่จะขับรถหนี เกิดเสียหลักตกข้างทาง จึงทิ้งรถวิ่งหลบหนีลงคันนาไป ชาวบ้านเห็นว่ามีคนได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือด้วย


ล่าสุดวันนี้ ผู้สื่อข่าวไปพบกับ นายศร ผู้บาดเจ็บ ซึ่งได้กลับมารักษาตัวที่บ้านแล้ว พร้อมกล่าวว่า ไม่รู้เรื่องที่นายอ็อฟ ไปทะเลาะกับคู่กรณี ไม่รู้ว่าทะเลาะเรื่องอะไรกัน ยิ่งเรื่องที่เถียงกันว่ารอยสักยันต์ว่าของใครเหนียวกว่าก็ไม่ได้ยิน แล้วก็ไม่รู้ว่านายอ็อฟไปฟันเขาหรือไม่ ได้ยินแค่เสียงฟันถูกรถดังตึ้งๆ ตนก็ห้ามแล้วเรียกนายอ็อฟกลับบ้าน โดยได้ขี่รถพาอ็อฟกลับบ้านตามปกติ แต่จู่ ๆ นายอ็อฟก็บอกว่า รีบหนีเร็ว มันมาแล้ว หันไปอีกทีคือรถกระบะมาถึงตัวแล้ว ก็ชนเข้ามาทันที


ส่วนความคืบหน้าทางคดี ได้สอบถามไปที่ สภ.เมืองนครนายก เบื้องต้นเป็นคดีอุบัติเหตุ แต่ยังไม่ได้เรียกใครมาสอบปากคำ เพราะผู้บาดเจ็บยังรักษาตัวอยู่ ต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บก่อน จากกนั้นจะเรียกคู่กรณีมาสอบสวนก่อนแจ้งข้อหา ส่วนคดีทำร้ายร่างกาย ก็ต้องรอให้ผู้เสียหายมาแจ้งความเช่นกัน โดยระหว่างนี้จะเรียกสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ก่อน


ผู้สื่อข่าวติดต่อไปที่ญาติของกลุ่มคนขับรถกระบะ ซึ่งไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ แต่ให้เป็นข้อมูลว่า นายอ็อฟกับคู่กรณีก็เป็นเครือญาติกัน เบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และจะไม่เอาเรื่องกัน เพราะเป็นเครือญาติกัน เดี๋ยวจะไปเคลียร์กันเองคุณอาจสนใจ

Related News