สังคม

หดหู่! แม่ลูก 5 ชีวิต เดินหนีตาย ตาคลั่งเมายาขู่ฆ่า - ทำร้ายเด็ก จนท.บุกถึงบ้าน ดันหายเข้ากลีบเมฆ

โดย JitrarutP

25 ก.ค. 2565

205 views

สุดหดหู่! แม่ลูก 5 ชีวิต เดินกระเตงหนีตายออกจากบ้าน ตาคลั่งติดเหล้าเมายา ไล่ทำร้ายขู่ฆ่าไม่เว้นกระทั่งเด็กวัย 2 ขวบ ซ้ำตำรวจบอกโดนกระทำอีกค่อยมาแจ้งความ ชาวบ้านเห็นเหตุการณ์บ่อยอัดคลิปลงโซเชียล ล่าสุดส่งจนท.บุกถึงบ้าน แต่คนก่อเหตุไหวตัวทัน หายเข้ากลีบเมฆ

กรณีเพจบ้านดุงอัพเดท รับแจ้งขอความช่วยเหลือ มีชายหนุ่มอายุ 43 ปี เมาและคลั่งยาเสพติดอย่างหนัก ทำร้ายเมียขู่จะเอาไฟช็อต ทำร้ายคนในบ้าน ไม่เว้นแม้แต่หลายชายวัย 2 ขวบ ถูกตาที่คลุ้มคลั่งเตะกลางเอวจนกระเด็น ทำให้นางพลอย ภรรยา วัย 42 ปี น.ส.เมย์ ลูกสาวคนโต วัย อายุ 23 ปี พร้อมด้วยลูกชาย, เด็กหญิงวัย 5 ขวบ และเด็กชายวัย 2 ขวบ ซึ่งเป็นหลานของผู้ก่อเหตุ ต้องพากันหนีตายออกจากบ้าน ไปเดินอยู่ข้างถนนในหมู่บ้าน สร้างความเวทนาให้กับผู้พบเห็น เหตุเกิดที่บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานีต่อมานายวีระพล รักษ์เสมอวงศ์ รองประธานสภาเทศบาลเมืองบ้านดุง พา 5 ชีวิต นั่งรถตู้ แล้วไปเจรจากับนายมณเฑียร ชายคลุ้มคลั่ง แต่นายมณเฑียรคุยไม่รู้เรื่อง ร้องเอะอะโวยวาย ด่ากลับมาว่า เมียเอาผัวใหม่มาเย้ย แล้วถือมีดตะขอจะวิ่งทำร้าย จนต้องพาทุกคนหนีขึ้นรถตู้หลบมาอยู่ที่ปลอดภัยนางพลอย บอกว่า ตนเองแต่งงานอยู่กินกับสามีคนนี้มาเกือบ 20 ปี มีอาชีพรับจ้างทั่วไปและทำไร่ทำนา มีลูกด้วยกัน 3 คน หากไม่เมาเขาก็เป็นคนปกติ แต่ถ้าเมาก็จะอาละวาดทำร้ายคนในครอบครัวมาหลายปีแล้ว ตนเองยอมทนถูกเลี้ยงด้วยลำแข้ง เพราะเห็นแก่ลูก แต่พอมาระยะหลังสามีกลับเป็นหนักขึ้น เพราะเสพยาบ้าด้วย แล้วก็มาทำร้ายตนเอง ลูกและหลานหนักขึ้น ขนาดหลานชาย 2 ขวบ ก็ยังถูกเตะ แถมยังดึงเอาสายไฟจะมาช็อตตนเอง บอกจะฆ่าให้ตายจนลูกเขย ซึ่งไปทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ต้องโทรศัพท์เรียกให้คนมาช่วยพวกตนให้หนีออกจากบ้านก่อน ที่ผ่านมาอยากเลิก อยากแยกทาง แต่เขาขู่ว่าถ้าเลิกจะกลับมาฆ่าให้ตายทั้งหมด จึงต้องทนอยู่แบบนี้ อยากให้หน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือ อยากเอาเรื่องผัวโหดคนนี้ให้ถึงที่สุด ตอนนี้ไปลงบันทึกประจำวันแล้ว สภ.ดงเย็น เพราะตำรวจบอกว่าถ้าเขาทำร้ายอีกครั้งค่อยมาแจ้งความน.ส.เมย์ ลูกสาวคนโต เผยทั้งน้ำตาว่า พ่อทำร้ายทุกคน ตนเองซึ่งเป็นลูกสาวแท้ ๆ ถูกพ่อทำร้ายตั้งแต่อยู่ ป.1 ก็ทนมาตลอด ทนเพราะอยู่กับแม่ มิหนำซ้ำลูกของตนเอง 2 คน ก็ถูกทำร้ายด้วย โดยเฉพาะลูกชาย 2 ขวบ เคยถูกเตะเอวจนกระเด็นมาแล้ว ตอนนี้หวาดผวามาก กลัวพ่อเมายาแล้วทำร้ายตนเองและลูกอีก

ซึ่งระหว่างที่พูดคุยกันผู้สื่อข่าวเห็น ด.ญ.วัย 5 ขวบ เดินไปที่หลังตู้เสื้อผ้า หยิบปากกาเมจิกมาวาดรูปหัวใจดวงเล็กๆ บนหลังตู้อย่างไร้เดียงสา และบอกว่า หนูอยากให้คุณตารักหนู และไม่อยากให้คุณตาทำร้ายยาย แม่ พี่และน้องล่าสุด เช้าวันนี้ผู้สื่อข่าวไปพูดคุยกับนางพลอยอีกครั้ง นางพลอย บอกว่า หลังเป็นข่าวนายอำเภอบ้านดุง ได้ส่งเจ้าหน้าที่อาสามาช่วยดูแลความปลอดภัยให้เบื้องต้นแล้ว ยังยืนยันอยากเรื่องผัวโหดให้ถึงที่สุด เมื่อก่อนถูกทำร้ายร่างกายว่าแย่แล้ว ช่วงหลังมานี่ยังถูกขู่ฆ่าอีกรู้สึกว่าชีวิตไม่ปลอดภัย หากปล่อยไว้ก็ยังไปหายาบ้าเสพอีก สุดท้ายพวกตนอาจถูกฆ่าจริง ๆ ตอนนี้ขอเลิกรา อย่ากลับมาอยู่ด้วยกันอีกเลย

ด้านผู้กำกับการ สภ.ดงเย็น เผยว่า หลังทราบเรื่องได้สั่งการให้ตำรวจไปคุมตัวนายมณเฑียร มาตรวจสอบพร้อมให้ตรวจสารเสพติดในร่างกายแล้ว หากพบว่ามีสารเสพติด จะให้ดำเนินการตามกฎหมายทันที แต่ปรากฏว่าเมื่อไปถึงที่บ้านนายมณเฑียรกลับหายตัวไป จึงให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตามหาตัวมาให้ได้

คุณอาจสนใจ