สังคม

แฟนคลับทั่วประเทศ แห่นำดอกไม้ - ปล่อยปลาตามอายุ 'แตงโม' เพื่อไว้อาลัย

โดย sujira_s

7 มี.ค. 2565

41 views

ย่างเข้าสู่วันที่ 12 ที่ดาราสาว แตงโม นิดา เสียชีวิตจากเหตุการณ์พลัดตกเรือ เช้านี้ยังมีแฟนคลับทยอย เดินทางไปยังที่ท่าเทียบเรือพิบูลสงคราม 1 มาวางดอกไม้ เพื่อเป็นการไว้อาลัย แตงโม อย่างไม่ขาดสาย


ดอกไม้หลากหลายชนิด ที่วางเรียงรายอยู่ที่บริเวณท่าเทียบเรือพิบูลสงคราม 1 อ.เมืองนนทบุรี เป็นของแฟนคลับของดาราสาว แตงโม นิดา ที่เดินทางมาพร้อมช่อดอกไม้ ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ แตกต่างกัน แต่ที่เหมือนกัน คือทุกคน นำมาวางเพื่อไว้อาลัยให้กับดาราสาว


ซึ่งในวันนี้พบว่า บริเวณโป๊ะเทียบเรือมีช่อดอกไม้จำนวนมาก วางกองพะเนินเต็มหัวโป๊ะ โดยมีแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวดาราสาวแตงโม นิดา ยังคงเดินทางมาวางดอกไม้ไว้อาลัยอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดสาย บางช่อดอกไม้มีข้อความเขียนสุดซึ้งต่างๆ นานา มีทั้งเดินทางมาจากจังหวัดต่างๆ รวมทั้งพื้นที่ใกล้เคียง


อย่างเช่น แฟนคลับรายนี้ ได้นำปลาหมอ และปลาดุกมาปล่อย เพื่อไว้อาลัยให้กับแตงโม นิดา โดยนำปลามาอย่างละ 38 ตัว ตามอายุของแตงโม และขอให้แตงโม ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ขณะที่ แฟนคลับอีกคน บอกว่า ตนเองเดินทางมาจากดอนเมือง เพื่อนำดอกไม้มาวางไว้อาลัยกับพี่โม ซึ่งเธออธิฐานขอให้พี่โมไปสู่สุขคติ และดลบันดาลให้ตำรวจจับคนที่ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว เพราะตนเชื่อว่า การตกน้ำในครั้งนี้เป็นการตกน้ำที่มีเงื่อนงำ น่าจะมีอะไรทำให้พี่โมต้องตกลงไปน้ำ ไม่ใช่เกิดจากการตกน้ำเอง และขอให้พี่โมไปอยู่กับคุณพ่ออย่างมีความสุข ชีวิตที่ผ่านมาพี่โมน่าสงสารมาก

คุณอาจสนใจ

Related News