สังคม

สลด คนงานติดป้ายโฆษณา พลัดตกรถหลังเหินคอสะพาน หัวฟาดพื้นเสียชีวิต

โดย passamon_a

2 ก.ค. 2565

64 views

คนงานติดป้ายโฆษณา พลัดตกท้ายรถกระบะ หัวฟาดพื้นถนนเสียชีวิต ขณะรถขับขึ้นสะพาน


เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 2 ก.ค.65 ร.ต.ท.กฤษณะ พิริยะวณิชชา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สภ.บางบ่อ และ สภ.เมืองใหม่บางพลี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนงานพลัดตกจากท้ายรถกระบะ จนศีรษะกระแทกพื้นหมดสติ อาการสาหัส เหตุเกิดช่วงคอสะพานข้ามคลองสำโรง ถนนสายหลังวัดบางบ่อ อ.บางบ่อ


พอเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบ นายศรเพชร คล้ายสอน อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี นอนแน่นิ่งหมดสติหายใจรวยรินกลางถนน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันทำ CPR ก่อนจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ และพบว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีรถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ซึ่งเป็นรถบรรทุกป้ายโฆษณามาเต็มคัน จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ


สอบสวน นายจีรยุทธ สำเภาทอง อายุ 27 ปี คนขับรถ บอกว่า ตนเอง ผู้เสียชีวิต เดินทางมาจากจังหวัดนครปฐม เพื่อมาติดตั้งป้ายโฆษณาตามข้างทาง โดยเริ่มติดตั้งแต่ช่วงตลาดบางบ่อผ่านถนนหลังวัดจนมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสะพานข้ามคลอง ตนเองไม่ชินทางจึงเหินคอสะพาน ทำให้นายศรเพชร ที่ยืนอยู่ในกระบะท้ายรถกระเด็นพลัดตกลงมาหัวกระแทกพื้นถนน จนนอนแน่นิ่ง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวตนเองไม่คาดคิด และยังตกใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้


ทางด้านพนักงานสอบสวน สภ.บางบ่อ เตรียมเชิญตัวคนขับรถรายนี้ไปสอบสวนเพิ่มเติมว่าเข้าข่ายกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายหรือไม่ หากพบว่าเข้าข่ายก็จะแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


คุณอาจสนใจ

Related News