สังคม

เด็ก 16 พาแม่หนีออกจากบ้าน สุดทน พ่อติดยาทำร้ายร่างกาย

โดย passamon_a

23 เม.ย. 2565

31 views

เด็กชายวัย 16 ปี พาแม่หนีออกจากบ้าน และโพสต์ระบายหลังถูกพ่อแท้ ๆ ทำร้ายร่างกาย พร้อมกับบังคับให้แม่ไปเบิกเงินกับเจ้านาย เพื่อนำไปซื้อยามาเสพ วอนเจ้าหน้าที่พาพ่อไปบำบัด เพราะอยากได้พ่อคนเดิมคืนมา


จากกรณีได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความว่า ผมควรจะทำยังไงดีครับทุกคน พ่อผมด่าแม่ผม บอกให้แม่ผมไปเอาเงินกับบริษัทรถที่พ่อกับแม่ผมไปดาวน์รถมา แล้วพ่อผมอ่ะเขาติดยาเสพติดด้วย เขาบังคับให้แม่ไปเบิกเงินกับเจ้านายของเขา ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดี เพราะตอนนี้ผมกับแม่หนีออกมาจากบ้านแล้ว เพราะพ่อทำร้ายแม่ตลอด ทั้งเอามีดมาปาดนิ้วมือแม่ ทั้งกระโดดถีบแม่ผมอีก ทุกคนช่วยผมด้วยครับ


ต่อมาวันที่ 22 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น และได้พบกับเด็กชายวัย 16 ปี และแม่ กำลังนอนอยู่บริเวณศาลาหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น หลังหนีออกมาจากบ้านตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา มีเพียงผ้าห่ม 1 ผืน นอนอยู่ด้วยกัน เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือ


เด็กชายวัย 16 ปี เปิดเผยว่า พ่อติดยาหนักและชอบทำร้ายร่างกายแม่ พอตกเย็นมาตนเองจะเห็นแม่โดนทำร้ายตลอด จึงได้พาแม่หนีออกจากบ้านมาหลายครั้งแล้ว เพราะตนเองรู้สึกเป็นห่วงแม่ที่ถูกทำร้าย ตนเองต้องนั่งรถไปกับแม่เพื่อไปซื้อยาเสพติดมาให้พ่อตลอด และก่อนหน้านี้พ่อเคยถูกตำรวจจับกุมตัวไปแล้วหลายครั้ง แต่พอออกมาก็มาเป็นเหมือนเดิม


ตนเองจึงตัดสินใจโพสต์ข้อความดังกล่าวลงไปในเฟซบุ๊กเพื่อขอคำแนะนำ และขอความช่วยเหลือ เพราะว่าทนไม่ไหวแล้วที่มีพ่อแบบนี้ จุดประสงค์ที่แท้จริงมีเพียงแค่ว่าอยากได้พ่อคนเดิมคืนมา


ด้าน พ.ต.อ.นพเก้า โสมนัส ผู้บัญชาการตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เผยกับทางผู้สื่อข่าวว่า ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งว่ามีเด็กวัย 16 ปี และแม่หนีออกจากบ้าน เพราะถูกพ่อแท้ ๆ ที่ติดยาเสพติดทำร้ายร่างกาย ก็ได้มีการสอบถามเบื้องต้นถึงที่มาที่ไปของเหตุการณ์ดังกล่าว จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ลงพื้นที่ไปจับกุมพ่อของเด็กชายวัย 16 ปี ไปบำบัด ในเวลา 10.00 น. ของวันนี้


คุณอาจสนใจ

Related News