สังคม

'อแมนด้า' เผยความรู้สึกหลังเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ทำดีที่สุดแล้ว หวังว่าจะได้ทำให้พวกคุณภูมิใจ

โดย passamon_a

18 พ.ค. 2564

38 views

อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ถือได้ว่า เป็นหนึ่งในตัวเต็ง ที่น่าจับตามอง และเป็นที่คาดหมายว่า เธอน่าจะได้คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2020 ไปครอง ซึ่งอแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ทำได้ดีที่สุดคือการเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย พลาดมงไปอย่างน่าเสียดาย


สำหรับรอบ 10 คนสุดท้าย อแมนด้า เลือกสวมชุดราตรีสีฟ้าเหลื่อมน้ำเงิน ชื่อชุด "อันดามัน" ("ANDAMAN") โดย "OAT-COUTURE""อันดามัน" – จิตวิญญาณของ "สาวชาวเกาะ"


ชุดราตรีที่มีชื่อว่า "อันดามัน" นี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านเกิดของอแมนดา เกาะ "ภูเก็ต" จังหวัดที่เป็นเกาะซึ่งได้รับการขนานนามว่า "ไข่มุกอันดามัน" ตั้งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทย สถานที่ที่อแมนด้าเรียกว่า "บ้าน" ได้อย่างเต็มหัวใจ ด้วยความที่เติบโตมากับทะเล อแมนด้าจึงมีความผูกพันกับทะเลในหลาย ๆ ด้าน แม้แต่คุณพ่อคุณแม่ของอแมนด้า ก็ได้พบกันครั้งแรกที่ริมทะเล นอกจากนี้ ตัวอแมนด้าเองก็ยังเป็นนักประดาน้ำตัวยงอีกด้วย


โดยเธอเปิดใจภายหลังการประกวด ผ่านไอจี ว่า "ค่ำคืนที่มีความหมายได้จบลงไปแล้ว ฉันมีความสุขและความสนุกสนาน ความรู้สึกที่ได้เดินบนเวทีนั้นมันบรรยายไม่ถูก และฉันได้ทำดีที่สุดอย่างที่ฉันได้บอกไว้แล้ว


ขอบคุณทุกๆ คนที่เชื่อในตัวฉัน ฉันรู้สึกเปี่ยมล้นไปด้วยความรักและแรงสนับสนุน ฉันหวังว่าฉันได้ทำให้พวกคุณภูมิใจ ฉันรอไม่ไหวแล้วสำหรับบทต่อไปของชีวิต ฉันกำลังกลับบ้าน เจอกันเร็วๆ นี้ ประเทศไทย จะจดจำเวลานี้ตลอดไป เวลาที่คนไทยส่งพลังมาให้ด้า รักมากที่สุด ขอบคุณและจะกลับไปหาให้เร็วที่สุดนะคะ"


และล่าสุด เธอก็ได้มาโพสต์รูปพร้อมกับข้อความส่งท้ายอีกว่า "ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับประสบการณ์และทุกคนที่ฉันได้พบเจอ ขอบคุณทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่น่าจดจำนี้ ตอนนี้ฉันมีเพื่อนจากทั่วทุกมุมโลกแล้ว ทุกคนสอนฉันว่าความงามที่แท้จริงมาจากข้างใน ความเมตตาและการสนับสนุนที่เราทุกคนมอบให้กันและกันเป็นสิ่งที่ฉันจะเก็บเป็นสมบัติต่อไป"

คุณอาจสนใจ

Related News