สังคม

ครูกล้อนผมนักเรียน ยอมรับผิด ผอ.เผยเรียกตักเตือนแล้ว

โดย panwilai_c

21 พ.ค. 2565

104 views

- 'กระติก' ยันไม่เกี่ยวข้องโพสต์บนเฟซบุ๊ก 'แตงโม'

กระติก พร้อมทนายความ เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม กับรองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 กรณีแจ้งความเอาผิด นายจรินทร์ สามีของหนิง ปณิตา ข้อหาหมิ่นประมาท พร้อมนำพยานเป็นบุคคลมาให้ปากคำเพิ่ม 1 รายส่วนภาพที่โพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม กระติก ยืนยัน เป็นภาพที่แตงโมถ่ายเอง ช่วงขากลับจากกินข้าว และข้อความในโพสต์เป็นการกล่าวหาตนอย่างชัดเจน โดยจะรวบรวมข้อมูลดำเนินคดีในภายหลัง- ครูกล้อนผมนักเรียน ยอมรับผิด ผอ.เผยเรียกตักเตือนแล้ว

ผู้อำนวยการโรงเรียนสุรนารีวิทยา 2 จังหวัดนครราชสีมา ระบุ ได้เรียกครูในคลิปกล้อนผมนักเรียนชายกว่า 10 คน มาสอบถามแล้ว ซึ่งครูผู้ก่อเหตุได้ยอมรับผิด และขอโทษนักเรียนทุกคน ทั้งนี้ได้ทำบันทึกว่ากล่าวตักเตือน และรายงานให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาฯ รับทราบ พร้อมกำชับเรื่องการลงโทษนักเรียน- ดีอีเอส พบข่าวปลอมเงินกู้ส่วนบุคคลเพิ่มสูงขึ้น


โฆษกกระทรวงดิจิทัลฯ เผยผลการติดตามและรับแจ้งข่าวปลอมรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13 ถึง 19 พฤษภาคม พบข่าวปลอมที่คนไทยสนใจสูงสุด เป็นกลลวงออนไลน์ ปล่อยเงินกู้ได้ทุกอาชีพ ผ่านธนาคารกรุงไทย และแอปพลิเคชั่น เป๋าตัง รวมทั้งข่าวปลอมเกี่ยวกับสมุนไพรใช้รักษาโรคมะเร็ง และพายุไซโคลนชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/R03PFYWVESo

คุณอาจสนใจ

Related News