สังคม

มูลนิธิสยามรวมใจ ยุบจุดทองหล่อ - ปลดหัวหน้าอาสาฯ

โดย JitrarutP

20 เม.ย. 2565

32 views

- มูลนิธิสยามรวมใจ ยุบจุดทองหล่อ - ปลดหัวหน้าอาสาฯ

ประธานมูลนิธิสยามรวมใจ สั่งยุบจุดพื้นที่ สน.ทองหล่อ ทั้งหมด และปลดหัวหน้าอาสาสมัครฯ มีผลตั้งแต่ 19 เมษายน กรณีอาสาสมัคร 2 มูลนิธิทะเลาะวิวาท มีผู้เสียชีวิต 1 คน ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า มีอาสาสมัครของมูลนิธิฯ บางส่วนแอบออกบัตรประจำตัวของอาสาสมัครขึ้นมาเอง และเรียกกำลังเสริมเพื่อวัตถุประสงค์อย่างอื่น ที่ไม่ใช่การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ขณะที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ คุมตัวผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับได้แล้วทั้ง 9 สารภาพอยู่ในเหตุการณ์จริง เตรียมสอบสวนเพิ่ม เพื่อหาตัวมือยิง- รวบคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านทองได้ทองคำน้ำหนักรวม 13 บาท

ผู้กำกับ สภ.เมืองปัตตานี เผย เจ้าหน้าจับกุมคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านทอง ทองคำน้ำหนักรวม 13 บาท โดยแกะรอยกล้องวงจรปิด ตามจับได้ในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ เป็นชายอายุ 42 ปี แจ้งข้อหาชิงทรัพย์โดยมีอาวุธปืน- รัสเซียขีดเส้นตายให้ทหารยูเครนในมารีอุโปลวางอาวุธวันนี้


รัสเซียกำหนดเส้นตายครั้งใหม่ให้ทหารยูเครนในเมืองมารีอูโปล วางอาวุธภายในวันนี้ สั่งทหารเพิ่มอีกหลายพันนาย พร้อมอาวุธ เข้าพื้นที่ภูมิภาคดอนบาส ขณะที่สหรัฐฯ อังกฤษ ฝรั่งเศส และเยอรมนี ให้คำมั่นจะช่วยเหลือด้านอาวุธแก่ยูเครนเพิ่มอีกคุณอาจสนใจ