สังคม

'ธนากร' โฆษกรัฐบาล โพสต์แจ้งผลตรวจยืนยันติดโควิด-19

โดย pattraporn_a

27 มี.ค. 2565

35 views

เร่งสอบปากคำผู้ต้องหาวางยาลักทรัพย์นายจ้าง

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 ระบุ กรณี หญิงอายุ 25 ปี ก่อเหตุวางยาใส่เครื่องดื่มและลักทรัพย์นายจ้าง พนักงานสอบสวน สน.แสมดำ อยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องหา โดยเฉพาะการจัดหายาที่ใช้ก่อเหตุ และมีผู้ร่วมขบวนการหรือไม่ เบื้องต้นพบว่าผู้ต้องหาสั่งซื้อยาทางออนไลน์ โดยผู้บัญชาการตำรวจนครบาล จะแถลงรายละเอียดพรุ่งนี้


ศาลพิพากษาจำคุกกลุ่มรถซิ่งและริบรถทั้งหมด

รอง ผบ.ตร. ระบุ กรณีกลุ่มรถแต่งซิ่งเกือบ 10 คัน แข่งรถบนถนนพุทธสาคร เจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหารวม 10 คน พร้อมยึดรถยนต์ของกลาง 9 คัน แจ้งข้อหาร่วมกันแข่งรถในทางและส่งเสริมสนับสนุนให้มีการแข่งรถในทาง ล่าสุดศาลพิพากษาสั่งจำคุกตั้งแต่ 1 เดือน 15 วัน ถึง 1 เดือน 30 วัน พักใช้ใบขับขี่ 6 เดือน รวมทั้งให้ริบรถยนต์ทุกคัน


'ธนากร' โฆษกรัฐบาล โพสต์แจ้งผลตรวจยืนยันติดโควิด-19

นายธนากร วังบุญคงชนะ โพสต์แจ้งผลตรวจ RT-PCR ยืนยันติดโควิด-19 มีอาการเพียงเล็กน้อยหรือแทบไม่มีอาการ โดยจะปฏิบัติตามคำแนะนำของสาธารณสุข กักตัวและทำงานที่บ้าน ด้านสถาบันการศึกษา เดินหน้า Start Up Champions Model ต่อยอดงานวิจัย สร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์ชุมชน สู้วิกฤตโควิด-19 และลดความเหลื่อมล้ำของสังคม พร้อมสร้างนวัตกรรมใหม่ สร้างรายได้และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ชุมชนชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/wRp_1qmYZTU 

คุณอาจสนใจ