สังคม

รวบตา-น้า ร่วมกันกระทำชำเราหลานสาว 8 ขวบกับหลานชาย 11 ขวบ ยังปากแข็งปฏิเสธทุกข้อหา

โดย panisa_p

27 ก.ย. 2565

195 views

รวบตาวัย 70 และน้าชายร่วมกันกระทำชำเราหลานสาว 8 ขวบ หลานชาย 11 ขวบ เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา


วันที่ 27 กันยายน 2565 พ.ต.ท.เจษฎา พานิชวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ด่านช้าง ได้เชิญนางปรางทิพย์ อายุ 35 ปี (แม่ของเด็กผู้เสียหาย) มาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้แจ้งความไว้ว่า ลูกสาววัย 8 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 2 และลูกชายวัย 11 ขวบ นักเรียนชั้น ป.5 ถูกนายเล็ก อายุ 70 ปี และนายเอนกหรือหนึ่ง อายุ 25 ปี กระทำอนาจาร ล่วงละเมิดทางเพศ โดยนายเล็กเป็นตา และนายหนึ่ง เป็นน้องชายต่างบิดาของสามีเก่านางปรางทิพย์ ซึ่งเลิกกันไปได้ประมาณ 2 ปีแล้ว


ส่วนลูกทั้ง 2 คน เป็นลูกของตนที่เกิดกับสามีเก่าอีกคนที่เลิกกันไปได้ 7-8 ปีแล้ว จากนั้นจึงพาลูกไปทำการตรวจร่องรอยบาดแผลที่โรงพยาบาลด่านช้าง ผลตรวจพบว่า ด.ญ. วัย 8 ขวบมีร่องรอยเยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาด ส่วน ด.ช.วัย 11 ขวบ ไม่พบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศที่ทวารหนักแต่อย่างใด


จากการสอบสวนเบื้องต้น นางปรางทิพย์ เล่าว่า นายเล็ก เป็นตาของอดีตสามีและเป็นตาของนายหนึ่ง ซึ่งเมื่อก่อนเคยไปทำงานอยู่ที่ชลบุรีกับสามีเก่าและนายหนึ่ง ซึ่งหลังจากสามีเก่าทิ้งไป ตนก็อยู่บ้านเดียวกับนายหนึ่ง 2 คน สนิทจนเป็นเหมือนพี่น้องกัน


ต่อมานายหนึ่งมีแฟนและย้ายมาอยู่กรุงเทพนายหนึ่ง จึงได้ขอพาลูกทั้ง 2 ของตนไปส่งเสียเลี้ยงดู จนกระทั่งปี 63 ได้พาหลานทั้ง 2 คนกลับมาอาศัยอยู่บ้าน จ.สุพรรณบุรี ของนายเล็ก ซึ่งเด็กทั้ง 2 จะเรียกว่าปู่เล็ก ต่อมาตนได้งานที่ร้านขายข้าวมันไก่ จึงย้ายกลับมาเพื่ออยู่ใกล้ลูก แต่แยกไปพักที่ร้าน ไม่ได้อยู่กับลูกเพราะต้องตื่นมาทำงานเช้าทุกวัน


กระทั่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (23 ก.ย.) ขณะตนขายข้าวอยู่ ปู่เล็กได้พาลูก 2 คน มาคืนไว้ที่ร้าน และบอกว่าไม่ต้องกลับมาแล้ว ตนสังเกตเห็นหน้าตาลูกเศร้า ๆ ซึม ๆ จึงถามลูกว่าเป็นอะไรโดนอะไรมา ครั้งแรกลูกไม่บอก เลยกล่อมว่าไม่ต้องกลัว แม่คุ้มครองหนู ปกป้องหนู ลูกสาวจึงบอกว่าโดนปู่เอา นิ้วล้วง โดนดูดหน้าอก และพยายามเอาอวัยวะเพศสอดใส่แต่ยังสอดใส่ไม่เข้า


ตนไม่คิดว่าลูกจะถูกกระทำจริงหรือเปล่า จึงพามาแจ้งความไว้ก่อน ทางตำรวจจึงส่งไปให้แพทย์ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ผลตรวจคือลูกสาวเยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาด ถูกล่วงละเมิด และจากการถามลูกสาวเพิ่มลูกบอกว่า นายหนึ่ง ได้ให้อมนกเขาด้วย 1 ครั้ง ส่วนลูกชายอีกคนที่อายุ 11 ขวบ ตนถามว่าได้ถูกอะไรบ้างไหม ลูกก็บอกว่าถูกน้าหนึ่งให้อมนกเขา ช่วงก่อนบ่อยครั้งมาก มาช่วงหลังจะมีนาน ๆ ครั้ง พอตนทราบเรื่องจึงพามาแจ้งความดังกล่าว


ทางด้านเด็กหญิง วัย 8 ขวบ กล่าวว่าโดนปู่พยายามเอาอวัยวะเพศสอดใส่แต่ใส่เข้าไม่ได้ ปู่ก็เลยเอานิ้วใส่แทน โดนทำมาหลายครั้ง รวมถึงน้าหนึ่งก็ให้อมนกเขาให้ 1 ครั้ง แต่ปู่ให้ทำหลายครั้ง ทางด้านนายหนึ่ง ผู้ถูกกล่าวหา ซึ่งเดินทางมาพบตำรวจ กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้น ด้วยความที่เด็กผู้ชายเขาโตแล้ว แล้วก็เขามีการเสพสื่อโซเชียลบางอย่างเข้าไปด้วย เราก็เลยบอกว่าถ้าจะนั่งทำอะไรให้ไปทำบนที่นอน หลาย ๆ ครั้งเราก็จะเตือนเรื่องหลานผู้ชายกับหลานผู้หญิง ก็ให้แยกกันอยู่เพราะโตแล้ว จะไม่ให้เห็นของกันและกัน 


เราขอรับเลี้ยงเด็ก 2 คนนี้เป็นเหมือนหลานเลย ส่วนเรื่องล่วงละเมิดเราไม่ปฏิเสธ เพราะน้องฝั่งผู้หญิง เราสังเกตพอจะรู้เรื่องตั้งแต่สิงหาคม แต่น้องไม่มีอาการร้องไห้ ซึมเศร้า ยังร่าเริงจึงนึกว่าหลานพูดเล่น เลยไม่ได้พูดอะไร เพราะไม่อยากให้เกิดรอยร้าวในครอบครัวถ้าไม่เป็นเรื่องจริง แต่ตนก็พยายามถามทุกวันว่าเวลาไปนอนกับคุณตาเนี่ย ตาทำอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่า เราก็ถามตลอด แต่ในส่วนน้องผู้ชาย เรายังปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ เราสนิทกับแม่น้องเราเชื่อใจและสนิทกันมาก


ทางด้านตาเล็ก กล่าวว่า ตนเลี้ยงหลาน 2 คนมาตั้งแต่เล็ก คงไม่มีทางทำแน่นอน ตนอาบน้ำอาบท่า เลี้ยงมาแต่เด็ก ถ้าทำคงทำตอนนั้นแล้ว มาทำตอนนี้ได้ยังไง เลี้ยงมันตั้งแต่แม่มาทิ้งไว้ ยืนยันไม่ได้ทำตามที่ถูกกล่าวหา


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสาน พม. และส่วนที่เกี่ยวข้อง เข้าสอบปากคำเด็ก และจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยในช่วงบ่ายได้พาเด็กทั้ง 2 คนไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมร่วมกับทีมสหวิชาชีพ อีกครั้ง


ส่วนด้านผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 2 คน เบื้องต้นยังให้การปฎิเสธ แต่ทางตำรวจหลังจากสอบสวนพยานและผลการตรวจของแพทย์แล้ว ซึ่งมีพยานหลักฐานพอสมควร วันนี้ได้แจ้งของกล่าวหา กระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และนำตัวไปส่งที่ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว

คุณอาจสนใจ

Related News