สังคม

สุดสลด! พ่อตาย ลูกทำใจไม่ได้ ปิดห้องเงียบ ก่อนลั่นไกยิงตัวเองตายตาม

โดย JitrarutP

9 ส.ค. 2565

660 views

สุดสลด! พ่อเสียชีวิต ลูกเครียดหนักไม่ยอมพูด กลับบ้านปิดห้องเงียบหลังเผาศพพ่อ ก่อนคว้าปืนยิงตัวเองตายตาม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (8 ส.ค. 65) พ.ต.ท.วุฒิเกียรติ ไสยกิจ พนักงานสอบสวน สภ.หลักห้า อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.บัวงาม อ.ดำเนินสะดวก จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยมูลนิธิสว่างราชบุรี  ไปที่เกิดเหตุ เป็นบ้าน 2 ชั้น บริเวณห้องชั้นล่าง พบร่างนายพิเชฐ แว่นแก้ว อายุ 45 ปี นอนเสียชีวิตที่ขมับด้านขวาถูกอาวุธปืนทะลุด้านซ้าย เลือดไหลนองพื้นตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนทำเองถูกแรงอัดแตกกระจายอยู่ข้างตัวผู้ที่เสียชีวิต

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นโรคซึมเศร้า เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลดำเนินสะดวกมาหลายปี ต้องกินยาอยู่เป็นประจำก่อนเกิดเหตุ บิดาของผู้ตายเพิ่งเสียชีวิตตั้งศพเพื่อสวดพระอภิธรรมศพที่วัดตาลเรียง ทำให้นายพิเชฐเสียใจอย่างหนัก ไม่ยอมพูดจากับใคร และไม่ยอมกินข้าว

โดยก่อนหน้านี้ นายพิเชฐ ได้ไปนอนที่วัดกับศพพ่อ และในวันนี้ได้เผาศพผู้เป็นพ่อเสร็จก็กลับมาบ้านเข้าห้องเพื่อผลิตอาวุธปืนโดยไม่มีใครรู้ ก่อนตัดสินใจยิงตัวเองตาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทางมูลนิธิสว่างราชบุรีส่งศพไปพิสูจน์ที่นิติเวชโรงพยาบาลราชบุรี พร้อมทั้งมอบศพให้ทางญาติไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News