สังคม

เด็กชาย 6 ขวบผูกคอกับลูกบิดประตูห้องพัก เสียชีวิตแบบมีเงื่อนงำ ตร.เร่งสอบสวนหาสาเหตุ

โดย panisa_p

7 มิ.ย. 2565

343 views

พลเมืองดีแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ ตรวจสอบ ด.ช.วัย 6 ขวบ ผูกคอเสียชีวิตติดกับลูกบิดประตูในห้องพักมีพิรุธ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 65  ล่าสุดวันนี้ 7 มิ.ย. 65  ด.ช.วัย 6 ขวบ ได้เสียชีวิตแล้ว  ปวีณา รุดลงพื้นที่  ประสาน ผกก. สภ.เมืองสมุทรสาคร  พร้อมกับให้ตำรวจนำตัวแม่มาสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป  


วันนี้ 7 มิ.ย. 65 เวลา 11.30 น. มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์จาก พลเมืองดี ทางโทรศัพท์สายด่วน 1134  เล่าว่าครอบครัวของ  ด.ช.เอ อายุ 6 ขวบ อาศัยอยู่กัน 3 คน โดยมีแม่ พ่อเลี้ยง และเด็ก  เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 65  พลเมืองดีทราบข่าวว่า ด.ช.เอ ผูกคอกับลูกบิดประตูในห้องพัก ซึ่งแม่อ้างว่าหลับ เมื่อตื่นขึ้นมาก็พบว่า ด.ช.เอ ผูกคอติดอยู่กับลูกบิดประตู จึงรีบนำตัวส่ง รพ. แห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสาคร  ล่าสุดเช้าวันนี้ 7 มิ.ย. 65  เวลา 11.30 น. มูลนิธิปวีณาฯ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ขอให้ช่วยตรวจสอบกรณีดังกล่าวมีพิรุธ


ต่อมา เวลา 15.00 น. นางปวีณา  หงสกุล  ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี  ได้ประสาน พ.ต.อ.ยงลิต ศุภผล  ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร  พร้อมลงพื้นที่ทันที และให้ตำรวจนำตัวแม่มาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News