สังคม

ลูกแท็กซี่แจง ไม่รับ ‘ชัชชาติ’ ขึ้นรถ มีลูกค้าเรียกแกร็บไว้

โดย nicharee_m

24 พ.ค. 2565

464 views

จากกรณีที่ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า "เจอชัชชาติ ผู้ว่า กทม ส่วนผู้ว่าฯ กทม.เจอแท็กซี่ กทม.ไม่รับ แข็งแกร่งแค่ไหนก็แพ้แท็กซี่ส่งรถคับ"

โดยเป็นคลิปที่นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กำลังขึ้นรถแท็กซี่ แต่ผ่านไปสักแป๊ป นายชัชชาติ ก็ต้องลงมาจากรถแท็กซี่คันดังกล่าว ก่อนจะเดินไปหาแท็กซี่คันอื่นแทน ซึ่งคาดว่าแท็กซี่คันดังกล่าวคงจะรีบไปส่งรถ ทำเอาชาวเน็ตแซวว่า ถึงแข็งแกร่งที่สุดในปฐพี แต่ก็ต้องแพ้แท็กซี่กรุงเทพฯ

ล่าสุด ได้รับการชี้แจงจากลูกสาวแท็กซี่ในคลิปดังกล่าวว่า คือแท็กซี่คือพ่อเราเอง พ่อไม่ได้ปฏิเสธ แต่พ่อมารอผู้โดยสารที่เขาเรียกแกร็บไว้ค่ะ ไม่ได้ส่งรถ ไม่ได้แก๊สหมด เพราะพ่อเติมเเก๊สเก่ง แต่พ่อเข้าใจผิดคิดว่าคนที่เดินมาคือลูกค้าที่เรียกไว้ พ่อเลยปลดล็อกประตูให้ขึ้น แต่พอขึ้นท่านชัชชาติ บอกว่าจะไปสวนลุม แกเลยบอกว่าแกไปไม่ได้ เพราะแกรอลูกค้าแกร็บ แล้วก็ขอโทษไป คือมีหลายเพจเอาไปลงแล้วด่าแก แกเล่นโซเชียลไม่เป็น จากที่ตอนแรกขำๆ กันอยู่ แต่พอมีคนด่าแรงขึ้น พ่อเริ่มเครียดแล้ว ถ้าพ่อรับแก แล้วลูกค้าที่เรียกไว้ทำไง ขอบคุณค่ะแท็กที่เกี่ยวข้อง  แท็กซี่ ,ชัชชาติ

คุณอาจสนใจ

Related News