สังคม

2 คนร้าย ออกอาละวาดยุคน้ำมันแพง ถีบจักรยานตัดสายน้ำมันจากรถจยย. ดูดจนเกลี้ยงถัง

โดย parichat_p

23 พ.ค. 2565

55 views

นนทบุรี - วงจรปิดจับภาพ 2 คนร้าย ปั่นจักรยานตัดสายน้ำมันรถจยย.เกลี้ยงถัง

จากกรณี "เพจข่าวนนทบุรี" โพสต์คลิประบุข้อความว่า " ตัดสายน้ำมันรถมอเตอร์ไซด์เพื่อเอาน้ำมัน เวลา 03.50 น. วันที่ 19/5/65 ระวังกันด้วยนะคะ "วันนี้ (23 พ.ค. 65) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณที่จอดรถหมู่บ้านเอื้ออาทรราชพฤกษ์ ตึก 25 ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เพื่อสอบถามนายวีระพงษ์ วงษ์เดชอายุ 18 ปี เจ้าของรถ จยย.ยี่ห้อ Honda Wave 100 สีน้ำเงิน-ดำหมายเลขทะเบียน พตร -805 กทม.กรณีจอดรถจยย.ไว้ถูก 2 คนร้ายขี่จักรยานปั่นมาขโมยตัดสายน้ำมันรถแล้วดูดน้ำมันจนเกลี้ยงถังขี่จักรยานปั่นหลบหนีไปกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้เหตุเกิดวันที่19 พ.ค.65 เวลาประมาณ 03.50 น.แจ้งความไว้ สภ.บางศรีเมืองนายวีระพงษ์ ผู้เสียหายกล่าวว่า เมื่อวันที่ 18 เวลาประมาณ 22.00 น. ตนกลับมาจากทำงานจอดรถไว้ แล้วขึ้นไปพักผ่อน ต่อมาตอนเช้าเวลาประมาณ 12.00 น.ตนจะไปทำงานตามปกติ ปรากฏว่ารถสตาร์ทไม่ติด ตนจึงก้มลงไปดูพบว่าสายน้ำมันรถถูกตัดขาด จักรยานครับ ต้นเลยเปิด ฝาถังดูน้ำมันปรากฏว่า น้ำมันถูกดูดไปเกลี้ยงถัง


ตนจึงได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าเวลาประมาณ 03.50 น.คนร้ายเป็นชาย 2 คนอายุประมาณ 20-25 ปีขี่จักรยานปั่นมาจอดคนซ้อนท้ายเดินไปข้างรถของตนใช้เวลาสักพักตัดสายน้ำมันแล้วเดินถือแกลอนที่ใส่น้ำมันมาวางใส่ในตะกร้ารถจักรยานที่คนร้ายอีกคนจอดรออยู่ ก่อนจะรีบปั่นจักรยานหลบหนีไปตนไม่เคยเห็นหน้าคนร้ายมาก่อนคาดว่าน่าจะเป็นช่างเพราะดูมีความรู้ว่าสายน้ำมันอยู่ตรงไหน


ไม่น่าจะเป็นเด็กในเอื้ออาทร อยากฝากถึงคนร้ายถ้ารู้ตัวให้มาพูดคุยกะไอ้เกลี่ยกันตนจะไม่เอาเรื่องอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีจะได้ไม่ไปทำกับคนอื่นอีก

คุณอาจสนใจ

Related News