สังคม

บ่ย่านเสียงเตือน! โจรบ้ากามอุดรยังอาละวาด ตระเวนลักชุดชั้นใน คราวนี้ยกไปเป็นตะกร้า ชาวบ้านวอน ตร.เร่งจับกุม

โดย pattraporn_a

19 พ.ค. 2565

29 views

โจรบ้ากามอุดร ไม่หวั่นแม้เสียงเตือนเจ้าของชุดชั้นใน ให้เอาไปซักด้วย ล่าสุดยังอาละวาดบุกเข้าบ้านพักสายรุ้งในเขตเทศบาลเมืองบ้นดุง คราวนี้ยกชุดชั้นในไปทั้งตระกร้า ชาวบ้านผวาเข้ามาแล้วตรงนี้แล้วถึง 3 ครั้ง วอน ตร.เร่งติดตามจับกุมตัวให้ได้ที


วันนี้ (19 พ.ค.65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีโจรบ้ากามที่ออกอาละวาดตระเวนชุดชั้นในของชาวบ้านในเขตเทศบาลเมืองบ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี จนชาวบ้านผวาโดยก่อนหน้านี้เข้าไปขโมยชุดชั้นในกว่า 10 ชุดของน.ส.ภัทร อายุ 31 ในชุมชนศรีผดุง จนเจ้าตัวออกมาฝากถึงเตือนให้เอาชุดชั้นในเอาไปซักด้วยไม่งั้นอาจจะเป็นลมได้ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านในอ.บ้านดุงว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ ตี 3 โจรบ้ากามก็ยังออกอาละวาดขโมยชุดชั้นในแทบทุกคืน คราวนี้ยกไปทั้งตระกร้าเกือบ 20 ชุด ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านพักสายรุ้ง คุ้มโรงฆ่าสัตว์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี พบกับเจ้าของบ้านพักคือ นายทองเพียร ฟรายบรุกเฮ้าส์ อายุ 56 ปีพาผู้สื่อข่าวดูกล้องวงจรปิดเมื่อคืนนี้พบคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี เดินพยายามอยู่ในมุมมืดและหลบกล้องวงจรปิดเข้าไปบริเวณเครื่องซักผ้าข้างบ้านจากนั้นใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาทียกเอาชุดชั้นในไปทั้งตระกร้าเลย


นางทองเพียร เปิดเผยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ไอ้โจรรายนี้บุกเข้ามาขโมยชุดชั้นใน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วครั้งแรกวันที่ 16 พ.ค.เวลาตีสามกว่า ครั้งที่ 2 วันที่ 17 พ.ค.และล่าสุดเมื่อเวลาตีสามของวันที่ 19 พ.ค. มันน่าเจ็บใจเพราะชุดชั้นในของตนเองของลูกสาวแม่และหลานเกือบจะร้อยชุดที่ถูกคนร้ายขโมยไป อยากจะวิงวอนให้ตร.สภ.บ้านดุงตามจับคนร้ายให้ได้หน่อย ไม่งั้นมันจะเหิมอาละวาดขโมยชุดชั้นในชาวบ้านไปทั่ว วันนี้ก็พาลูกและหลานไปซื้อชุดชั้นในมาใหม่แล้ว ไม่รู้จะอยู่นานแค่ไหนกลัวมันขโมยอีก

คุณอาจสนใจ

Related News